Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

CLB Phú Thọ hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới

Thứ năm, 06/01/2022, 19:43 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

Buổi luyện tập của CLB bóng đá Phú Thọ.

(baophutho.vn) - Theo kế hoạch mới được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ban hành, Giải hạng Nhất Quốc gia năm 2022 dự kiến diễn ra từ ngày 26, 27/2 với sự tham gia của 13 đội bóng trên cả nước. Để có được sự chuẩn bị chu đáo cho mùa giải mới, Ban huấn luyện và các cầu thủ CLB bóng đá Phú Thọ đã bắt đầu tập trung trở lại. 

Trong những buổi tập gần đây, sự góp mặt của những gương mặt mới như: Thủ môn Châu Hoài Thanh - CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh; trung vệ Nguyễn Xuân Luân - CLB Bà Rịa Vũng Tàu; tiền vệ Hoàng Anh Tuấn - CLB Thanh Hóa; tiền đạo Dương Vũ Linh - CLB Đồng Tháp… đã giúp cho HLV Vũ Như Thành có thêm nhiều sự lựa chọn về nhân sự để hoàn thiện đội hình.

Sau mỗi buổi tập, HLV Vũ Như Thành tập trung toàn đội để đánh giá, phân tích chuyên môn, giúp các cầu thủ hoàn thiện kỹ năng chơi bóng

Trong thời gian chờ đến khi mùa giải khởi tranh, BHL sẽ có kế hoạch thi đấu cọ xát với các CLB khác nhằm giúp các cầu thủ nâng cao kỹ năng chuyên môn và tâm lý thi đấu. Đồng thời, tiếp tục bổ xung các tân binh khi nhận thấy cần thiết trong quá trình chuẩn bị. 

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security