Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN BÀI KHÁC
Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

6 ngày, 12 giờ trước

PTĐT - Ngày 24/3, đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác quản lý, chăm sóc người cách ly và thăm hỏi, động viên các trường hợp tiếp xúc gần với người có nguy cơ nhiễm Covid-19 đang được cách ly tại Trường Quân sự tỉnh.

Tam Nông cần tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp

6 ngày, 5 giờ trước

PTĐT - "Cần tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và khai thác các lợi thế để phát triển công nghiệp" là ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang trong buổi kiểm tra việc thực hiện các chỉ tiêu kinh tế xã hội theo Nghị quyết Đại hội Đảng và công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 tại huyện Tam Nông chiều 23/3. 

Khẩn trương, khẩn trương hơn nữa, quyết liệt ngăn chặn lây nhiễm trong cộng đồng

6 ngày, 8 giờ trước

Phải quyết liệt ngăn chặn tình trạng dịch bệnh COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng. Cả hệ thống vào cuộc mạnh mẽ, "đi từng ngõ, gõ từng nhà", rà soát các trường hợp nghi ngờ, tiến hành xét nghiệm nhanh để phân loại, khoanh vùng, kiểm soát dịch bệnh với tinh thần khẩn trương, khẩn trương hơn nữa.

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 16-20/3

22/03/2020

Trong tuần qua, Dịch bệnh COVID-19 đang tiếp tục bùng phát, lây lan tại nhiều nước trên thế giới. Trong nước đã có thêm nhiều ca nhiễm, công tác phòng, chống dịch tại nước ta ...

Thủ tướng quán triệt mục tiêu ngăn chặn, hạn chế tối đa lây lan COVID-19 ra cộng đồng

22/03/2020

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các cấp, các ngành, địa phương tiếp tục quán triệt mục tiêu ngăn chặn, hạn chế tối đa việc lây lan ra cộng đồng, tập trung thực hiện nghiêm các giải pháp phòng, chống COVID-19.

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

20/03/2020

PTĐT - Ngày 20-3, dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Minh Châu- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã họp nghe và cho ý kiến vào nhiều nội dung quan trọng. 

Phú Thọ sẽ luôn đồng hành với doanh nghiệp để vượt qua khó khăn

19/03/2020

PTĐT - Đó là ý kiến của Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang trong buổi thăm và làm việc với các đơn vị, doanh nghiệp ngày 19/3 nhằm kịp thời động viên và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong thời gian ứng phó với dịch bệnh Covid-19.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo chống dịch Covid-19 tại Lâm Thao

19/03/2020

PTĐT - Ngay sau khi có thông tin phát hiện bệnh nhân số 74 mắc Covid-19 là người huyện Lâm Thao, sáng 19/3 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng đã làm việc với lãnh đạo huyện Lâm Thao và các cơ quan chuyên môn nhằm chỉ đạo công tác phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn.