Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Báo chí Phú Thọ mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước phát triển và hội nhập

Thứ bảy, 08/02/2014, 10:24:00
Print + | - Font Size: A
Báo chí Phú Thọ mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước phát triển và hội nhập

Báo chí Phú Thọ mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước phát triển và hội nhập

A Font Size: - | +

PTO- Sáng nay, 8-2 (tức mùng 9 tháng Giêng năm Giáp Ngọ), tại huyện Yên Lập, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Phú Thọ phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và Truyền thông; Huyện uỷ, UBND huyện Yên Lập tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Giáp Ngọ 2014; thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, hội nhập và phát triển.

.
Các đại biểu cắt băng Khai mạc Hội báo Xuân Giáp Ngọ 2014.


Tới dự Hội báo Xuân có đồng chí Hà Minh Huệ - Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Hoàng Việt Anh - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hà Kế San - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Phù Tiêu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành, thị và đông đảo nhân dân địa phương.

.
Đồng chí Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh trống khai Hội.


Đây là lần thứ 16 Hội báo Xuân truyền thống hàng năm được tổ chức trên quê hương đất Tổ và là một trong những hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động văn hoá, lễ hội trên địa bàn tỉnh, làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần của nhân dân ngay từ những ngày đầu năm mới. Tham gia Hội báo Xuân Giáp Ngọ 2014 có 10 gian trưng bày các ấn phẩm của các cơ quan báo chí: Báo Phú Thọ, Đài PT-TH tỉnh, Báo Nhân dân, Báo Quân khu 2, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Phú Thọ, Tạp chí Văn nghệ đất Tổ, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Phân xã TTXVN tại Phú Thọ cùng 1 gian trưng bày những thành tựu phát triển kinh tế- xã hội, giới thiệu vùng đất, con người huyện Yên Lập. Với hàng nghìn ấn phẩm đa dạng, phong phú cả về nội dung và chủng loại được trưng bày tại Hội báo Xuân năm nay đã giới thiệu, quảng bá, tạo cho bạn đọc và khách tham quan một cái nhìn tổng thể về đất nước, con người Việt Nam nói chung và góc nhìn cận cảnh về quê hương, báo chí đất Tổ nói riêng trên con đường đổi mới, hội nhập và phát triển dưới sự lãnh đạo của Đảng.


Phát biểu tại Hội báo xuân, đồng chí Hoàng Việt Anh và đồng chí Hà Minh Huệ ghi nhận, biểu dương những kết quả của ngành báo chí đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh: Để thực hiện thành công các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 17 đã đề ra nhiệm vụ 2014 và trong thời gian tới là rất nặng nề, do vậy cùng với sự cố gắng của các cấp, các ngành, báo chí với khả năng, thế mạnh của mình phải là một trong những lực lượng quan trọng ra sức thi đua lập nhiều thành tích để góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra cho năm 2014. Những kết quả đó sẽ là nguồn tư liệu quý, tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nhà báo để ngày càng có nhiều tác phẩm báo chí xuất sắc, đạt giải cao trong các cuộc thi báo chí của tỉnh, của các bộ, ngành trung ương, nhất là giải báo chí Quốc gia được tổ chức hàng năm, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của nền báo chí cách mạng Việt Nam.
 

.
Đồng chí Hà Minh Huệ - Phó Chủ tịch Thường trực Hội nhà báo Việt Nam và đồng chí Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu tham quan gian trưng bày của Báo Phú Thọ.

Sau hồi trống khai Hội của đồng chí Hà Kế San- Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lễ cắt băng khai mạc, các đại biểu cùng đông đảo bạn đọc đã tham quan các gian trưng bày ấn phẩm báo chí của Hội báo Xuân.

Theo kế hoạch, Hội báo Xuân Giáp Ngọ 2014 sẽ diễn ra từ ngày 8-2 đến ngày 13-2-2014 với nhiều hoạt động phong phú và sinh động.

Huyền Nga

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang