Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu thăm, tặng quà chúc Tết tại huyện Phù Ninh

Thứ sáu, 21/01/2022, 13:16 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A


Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu phát biểu chúc Tết Huyện ủy Phù Ninh.

(baophutho.vn) - Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 21/1, đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đi thăm, tặng quà chúc Tết các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và gia đình chính sách, người có công, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phù Ninh. Cùng đi có Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh. 

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Chỉ, khu 5 xã Bình Phú.

Đến thăm, chúc Tết Huyện ủy Phù Ninh, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu chúc mừng những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phù Ninh đã đạt được trong năm qua. Nhất trí với phương hướng nhiệm vụ mà huyện xác định trong năm 2022 và các năm tiếp theo, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Để thực hiện thành công các Nghị quyết chuyên đề về phát triển kinh tế- xã hội, trong đó đẩy mạnh phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, huyện Phù Ninh cần phải đoàn kết, huy động cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc, nhất là sự ủng hộ của doanh nghiệp và người dân. Bên cạnh đó, huyện cần tăng cường công tác quản lý đất đai, giữ gìn an ninh trật tự. Đồng chí mong muốn thời gian tới, Phù Ninh sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ, phấn đấu sớm trở thành huyện nông thôn mới.


Thăm, chúc tết, động viên cán bộ chiến sĩ Công an huyện Phù Ninh, Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Năm 2021 là năm đầy khó khăn, tuy nhiên tỉnh Phú Thọ nói chung cũng như huyện Phù Ninh nói riêng đã nỗ lực cố gắng, hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội; đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Trong thành công chung ấy có sự đóng góp quan trọng của lực lượng công an. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn: Năm 2022, lực lượng công an tỉnh nói chung và công an huyện Phù Ninh nói riêng tiếp tục nắm chắc địa bàn, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, không để bị động bất ngờ. Áp dụng các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. 


Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu tặng quà chúc Tết Công an huyện Phù Ninh.

Đến thăm Công ty TNHH ESTEC thuộc Cụm công nghiệp Tử Đà – An Đạo, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu vui mừng khi biết trong năm 2021, dù chịu nhiều tác động của đại dịch COVID-19 nhưng Công ty vẫn duy trì hoạt động sản xuất và chăm lo đời sống cho các công nhân lao động với mức thu nhập bình quân gần 8 triệu đồng/người/tháng; đồng thời, thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước. Đồng chí đề nghị Công ty tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống cho công nhân lao động, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước, tích cực tham gia vào công tác an sinh xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu thăm dây chuyền sản xuất và chúc Tết người lao động làm việc tại Công ty TNHH ESTEC.

Tiếp đó, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình: Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Chỉ, khu 5 xã Bình Phú; ông Hà Hữu Kỳ là thương binh 85%, khu Ngọc, xã Bình Phú; em Nguyễn Thế Anh là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khu 2 xã An Đạo; ông Phùng Văn Chiều là người cao tuổi tiêu biểu, khu 3, xã An Đạo.


Tại các gia đình đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đến các gia đình, người có công với cách mạng, chia sẻ những vất vả của các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khẳng định vai trò của người cao tuổi trong cộng đồng và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán năm 2022 đầm ấm, yên vui. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của các gia đình chính sách, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tú Anh

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security