Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Thứ hai, 24/01/2022, 13:59 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

* Tại huyện Thanh Sơn

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bùi Đình Thi thăm, tặng quà Công ty TNHH MJ Vina

(baophutho.vn) - Ngày 24/1, đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đi thăm, tặng quà chúc Tết các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và gia đình chính sách, người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Sơn.

Tặng quà, chúc Tết cụ Đinh Công Hiếu, 100 tuổi ở khu Minh Khai; ông Đinh Xuân Mai, thương binh suy giảm khả năng lao động 48%; ông Đinh Tiến Sinh, bệnh binh suy giảm khả năng lao động 62%, người có uy tín ở khu Quyết Tiến; ông Đinh Công Tự, người có uy tín trong đồng bào dân tộc ở khu Chón; cháu Vũ Thị Thu Hằng, trẻ em khuyết tật đặc biệt nặng ở khu Đồn, xã Cự Đồng.                                  
Tại các nơi đến thăm, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bùi Đình Thi ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống và gửi lời chúc các gia đình đón năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống các mạng; phát huy vai trò người có uy tín vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước khắc phục hoàn cảnh, nỗ lực vươn lên xây dựng kinh tế gia đình và góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.
 
Thăm, chúc Tết Công ty TNHH MJ Vina, khu 8, xã Cự Thắng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bùi Đình Thi vui mừng khi biết mặc dù gặp nhiều khăn do dịch bệnh COVID-19, song Công ty đã tích cực đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, nỗ lực duy trì sản xuất, giải quyết việc làm cho người lao động tại địa phương...

Đồng thời mong muốn thời gian tới, Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục tìm kiếm thị trường mới, đầu tư mở rộng sản xuất để có thêm mặt hàng xuất khẩu góp phần tăng giá trị tăng thêm. 

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bùi Đình Thi tặng quà gia đình ông Đinh Tiến Sinh khu Quyết Tiến xã Cự Đồng.

Nhấn mạnh để doanh nghiệp có thể phát triển bền vững, cùng với thực hiện linh hoạt các giải pháp trong sản xuất kinh doanh, cần phải có sự gắn kết chặt chẽ với người lao động. Tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các chính sách BHXH, BHYT, chăm lo đời sống cho người lao động để người lao động yên tâm sản xuất. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp để phát triển, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

Đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thanh Sơn, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bùi Đình Thi chúc mừng những kết quả mà huyện đã đạt được trong năm qua và mong muốn huyện sẽ phát huy lợi thế, đoàn kết, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2022 và những năm tiếp theo, phấn đấu đạt được những hình thức khen cao trong dịp kỷ niệm 190 năm thành lập huyện. 

Nhân dịp này, đồng chí Bùi Đình Thi cùng đoàn đã trao 41 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng được trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trong Chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Tân Lập.

Trước đó, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Bùi Đình Thi cùng đoàn đã dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện. 

Phương Thanh 


* Tại huyện Lâm Thao

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đinh Công Thực thăm, tặng quà và chúc Tết Mẹ VNAH Nguyễn Thị Nhài ở khu 6, xã Tứ Xã.

(baophutho.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 24/1, đồng chí Đinh Công Thực - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Mẹ VNAH, các gia đình chính sách, trẻ em khuyết tật trên địa bàn huyện Lâm Thao. Cùng đi có đồng chí Hà Đức Quảng - TUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh tặng 100 suất quà Tết trị giá 50 triệu đồng cho hộ nghèo của huyện.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Mẹ VNAH Nguyễn Thị Nhài ở khu 6, xã Tứ Xã; thương bệnh binh 2/3 Nguyễn Khắc Thuyết ở khu 9 và em Nguyễn Khánh Linh là trẻ khuyết tật ở khu 18, xã Sơn Vi.

Đoàn đến thăm thương bệnh binh 2/3 Nguyễn Khắc Thuyết ở khu 9 xã Sơn Vi.

Tại những nơi đến thăm, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đinh Công Thực đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hi sinh của các gia đình người có công với cách mạng; chia sẻ những vất vả của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và khẳng định vai trò người cao tuổi trong đời sống. Đồng chí chúc các gia đình đón một năm mới đầm ấm, yên vui, tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền các cấp trên địa bàn huyện tiếp tục quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện cho các gia đình chính sách, người có công và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có điều kiện phát triển kinh tế.

Đoàn đến thăm em Nguyễn Khánh Linh là trẻ khuyết tật ở khu 18, xã Sơn Vi

Nhân dịp này, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh đã tặng 100 suất quà Tết trị giá 50 triệu đồng cho hộ nghèo của huyện.

Cao Hương

* Tại huyện Hạ Hoà

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ Nguyễn Trung Kiên thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Sự

Ngày 24/1, đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, người cao tuổi tiêu biểu, gia đình chính sách và doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn huyện Hạ Hòa nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. 

Đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Sự có hai con là liệt sĩ ở (khu 5) và cụ bà Phùng Thị Nho - 100 tuổi (khu 6) xã Yên Kỳ; cháu Vũ Lưu Khánh Linh - trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn (khu 7, xã Hương Xạ); ông Nguyễn Văn Đảm - Thương binh 81% (khu 4, xã Ấm Hạ). Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Trung Kiên cùng đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hi sinh của Mẹ VNAH, các thương binh, người có công với cách mạng; chúc mừng và khẳng định vai trò người cao tuổi trong cộng đồng; động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả với gia đình có hoàn cảnh khó khăn; chúc các gia đình bước sang năm mới mạnh khỏe, đón Tết cổ truyền đầm ấm, đủ đầy và ý nghĩa. 

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ Nguyễn Trung Kiên trao quà Tết thuộc Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn VinGroup cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Yên Kỳ.

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm doanh nghiệp sản xuất ván ép xuất khẩu Thịnh Long tại khu 1. Năm 2021, doanh nghiệp nộp ngân sách Nhà nước 1,3 tỉ đồng; duy trì việc làm thường xuyên cho 100 lao động với thu nhập bình quân 5,5 triệu đồng/người/tháng. Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ mong muốn sang năm mới, doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, phát huy kết quả đã đạt được, thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hiệu quả sản xuất, kinh doanh; chia sẻ với tỉnh và huyện Hạ Hòa trong công tác đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo những gia đình chính sách…

Trước đó, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ Nguyễn Trung Kiên đã đến thăm và trao 50 suất quà Tết thuộc Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn VinGroup (mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng); Ngân hàng Chính sách xã hội huyện trao 10 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Yên Kỳ. 

Lê Hoàng

* Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng tặng hoa, quà chúc Tết cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa tỉnh
 
Ngày 24/1, đồng chí Hồ Đại Dũng-Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các y, bác sỹ và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
 
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Bệnh viện đa khoa tỉnh nói riêng và ngành y tế Phú Thọ nói chung đã đạt được năm 2021. Trong năm qua, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng với niềm tin của nhân dân trong và ngoài tỉnh. Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí yêu cầu bệnh viện cần chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, trang thiết bị vật tư, nhân lực thường trực 24/24 giờ trong dịp Tết để sẵn sàng làm nhiệm vụ. Thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Bên cạnh đó, tập thể lãnh đạo, y bác sỹ của Bệnh viện cần tăng cường quan tâm, thăm hỏi, động viên, tạo không khí đón Tết đầm ấm đối với bệnh nhân điều trị nội trú.
 
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần,Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh
 
Thu Hà

* Tại thị xã Phú Thọ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải tặng quà và chúc Tết Mẹ VNAH Hoàng Thị Vân 100 tuổi, có 2 con trai là liệt sĩ ở xã Hà Lộc

Ngày 24/1, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các đối tượng người có công, chính sách xã hội và các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Phú Thọ. 

Đoàn đã thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình cụ Lê Thị Nắp ở khu 5, xã Thanh Minh năm nay 100 tuổi; gia đình mẹ VNAH Hoàng Thị Vân, 100 tuổi ở khu 1, xã Hà Lộc có 2 con trai là liệt sĩ. Tại các gia đình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải đã thăm hỏi, chúc Tết ân cần, động viên các gia đình phát huy truyền thống của gia đình, khắc phục khó khăn, đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình, đóng góp vào công cuộc xây dựng quê hương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải tặng quà, chúc tết Công ty CP Gốm sứ Thanh Hà CTH

 
Đến thăm Công ty CP Gốm sứ Thanh Hà (CTH), Phó Chủ tịch UBND tỉnh vui mừng khi nghe kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm qua; doanh thu đạt trên 556 tỷ đồng; thu nhập bình quân của người lao động tăng từ 6,8 triệu đồng năm 2020 lên 7,5 triệu đồng năm 2021. Đặc biệt công ty cũng tích cực tham gia ủng hộ cho quỹ phòng chống COVID-19 của tỉnh và thị xã. Đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã đánh giá cao nỗ lực của công ty trong việc thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa phát triển sản xuất. Đồng chí lưu ý trong thời gian tới, dịch bệnh vẫn có những diễn biến phức tạp nên doanh nghiệp và người lao động cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, bảo đảm đời sống cho công nhân lao động. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải kiểm tra tiến độ thi công tại công trường xây dựng của nhà máy điện tử BYD Việt Nam

Đồng thời Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý lãnh đạo thị xã cần chú ý bảo đảm cho người dân đón Tết vui vẻ, lành mạnh nhưng phải bảo đảm an toàn dịch bệnh; đảm bảo các chính sách cho các đối tượng để ai cũng có Tết.

Cũng trong chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Nhà máy điện tử BYD Việt Nam; và tặng 13 xuất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại công ty Phú Thọ Matsuoka tại Khu công nghiệp Phú Hà.

Quân Lâm

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security