Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Hoàng Công Thuỷ trao quà Tết tại huyện Tam Nông

Thứ sáu, 21/01/2022, 13:06 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Công Thủy trao quà Tết cho gia đình cháu Nguyễn Hữu Đức - trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khu 2, xã Tề Lễ.

(baophutho.vn) - Ngày 21/1, đồng chí Hoàng Công Thuỷ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi tiêu biểu, các gia đình chính sách và doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hiệu quả trên địa bàn huyện Tam Nông. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lâm - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. 


Đồng chí Hoàng Công Thuỷ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ trao quà Tết cho bà Nguyễn Thị San - 100 tuổi ở khu 4, xã Quang Húc.

Đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình: Ông Lê Văn Ngự - thương binh hạng 4/4, mất sức lao động 21% ở khu 6; cháu Nguyễn Hữu Đức - trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khu 2, xã Tề Lễ; bà Nguyễn Thị San - 100 tuổi ở khu 4, xã Quang Húc và bà Đặng Thị Chuế - thân nhân liệt sỹ ở khu 3, xã Bắc Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Công Thủy cùng đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình người có công với cách mạng; chia sẻ những vất vả với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; chúc mừng và khẳng định vai trò người cao tuổi trong đời sống. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ chúc các gia đình chính sách năm mới mạnh khỏe, đón Tết cổ truyền thật ý nghĩa; cấp ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục chăm lo đời sống cho nhân dân, nhất là từ nay đến Tết để mọi người, mọi nhà đều được đón năm mới trong ấm no, hạnh phúc…

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Công Thủy trao quà cho Công ty Cổ phần Takao Granite

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm Công ty Cổ phần Takao Granite tại xã Thanh Uyên. Sau hơn một năm xây dựng và phát triển, với sự hỗ trợ và tạo điều kiện của các cấp chính quyền địa phương, sự nỗ lực và quyết tâm của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên, đến nay, Công ty đã hoàn thành đầu tư giai đoạn 1, đi vào hoạt động và cho ra đời những sản phẩm gạch men đa dạng về màu sắc, mẫu mã, vật liệu thân thiện với môi trường,  đáp ứng yêu cầu của người sử dụng, được khách hàng trên cả nước đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Công Thủy đề nghị doanh nghiệp phát huy kết quả đạt được, tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời, đẩy mạnh các công tác xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; khen thưởng kịp thời, tạo không khí vui tươi cho cán bộ, công nhân, người lao động nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security