Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương trao quà Tết tại huyện Cẩm Khê

Thứ sáu, 21/01/2022, 14:13 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương tặng quà thương binh Hà Ngọc Thọ

(baophutho.vn) - Ngày 21/1, đồng chí Dương Hoàng Hương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các đơn vị, doanh nghiệp tại huyện Cẩm Khê. 

Đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bính (xã Yên Dưỡng); người cao tuổi tiêu biểu Bùi Trung Dậu (90 tuổi), thương binh 1/4 Hà Ngọc Thọ và cháu Nguyễn Đức Long - trẻ mồ côi ở thị trấn Cẩm Khê, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hi sinh của Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình người có công với cách mạng. Đồng thời, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi và khẳng định vai trò người cao tuổi trong đời sống xã hội. Đồng chí chúc các gia đình đón Tết vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc và mong muốn người có công với cách mạng, người cao tuổi trên địa bàn huyện Cẩm Khê tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, tích cực tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nỗ lực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện để các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn ổn định cuộc sống.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương tặng quà Tết Trung đoàn 753

Đoàn cũng đến thăm, chúc Tết tặng quà cán bộ chiến sỹ Trung đoàn 753, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tại xã Yên Dưỡng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của Trung đoàn trong năm 2021.  Năm 2021, đơn vị đã tổ chức huấn luyện cho trên 600 lượt dự bị động viên của tỉnh; tiếp nhận hơn 1.000 lượt người cách ly y tế, góp phần kiểm soát hiệu quả tình hình dịch bệnh COVID-19 của tỉnh. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 753 và đề nghị, thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán, cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn nêu cao tinh thần cảnh giác, chủ động nắm bắt và xử lý tốt mọi tình huống xảy ra; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu và các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống, góp phần bảo đảm cho nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn.


Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương tặng hoa, quà chúc mừng Công ty TNHH YIDA Việt Nam

​Thăm chúc tết Công ty TNHH YIDA Việt Nam (thị trấn Cẩm Khê), Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương bày tỏ vui mừng khi biết trong năm 2021, mặc dù chịu tác động của đại dịch COVID-19 nhưng Công ty vẫn duy trì tốt hoạt động sản xuất, đảm bảo việc làm thường xuyên cho hơn 4.400 công nhân lao động với mức thu nhập bình quân gần 8 triệu đồng/người/tháng. Gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể đội ngũ quản lý, công nhân lao động, đồng chí mong muốn trong năm 2022, Công ty TNHH YIDA Việt Nam tiếp tục có những giải pháp mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh, giải quyết thêm nhiều việc làm cho người lao động tại địa phương và đóng góp vào ngân sách Nhà nước.

Lệ Oanh

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security