Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Tỉnh Phú Thọ chúc Tết Quân khu 2

Thứ ba, 25/01/2022, 18:40 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

Thay mặt Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng năm mới tới Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 2

(baophutho.vn) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 25/1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Bộ Tư lệnh Quân khu 2. 

Cùng đi có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Hải - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Đại tá Vũ Tiến Dũng - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Tiếp đoàn có Trung tướng Phạm Đức Duyên - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 2.

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang thông tin về những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh đã đạt được trong năm 2021. Đồng thời khẳng định: Phú Thọ vinh dự là địa bàn mà Quân khu 2 đứng chân. Thời gian qua, tỉnh luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của quân khu để tỉnh phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng. Tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2021 đạt 6,28%. Các hoạt động sản xuất kinh doanh cơ bản vẫn được duy trì. Đặc biệt là năm 2021 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Phú Thọ đã nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ tận tình của quân khu trong việc triển khai các giải pháp phòng, chống dịch một cách hiệu quả. Năm 2022 là năm tỉnh tập trung vào công tác GPMB và quyết tâm khởi công những dự án lớn, diện mạo của tỉnh sẽ có nhiều khởi sắc. Để đạt được mục tiêu đó, Phú Thọ mong muốn tiếp tục có sự đồng hành và giúp đỡ về mọi mặt của Quân khu 2. Nhân dịp trước thềm năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 2.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Cảm ơn những tình cảm nồng ấm mà tỉnh Phú Thọ đã dành cho Quân khu 2, Trung tướng Phạm Đức Duyên chúc mừng những kết quả mà tỉnh nhà đã đạt được thời gian qua, đặc biệt là những giải pháp thích ứng linh hoạt, chung sống an toàn với dịch bệnh COVID-19. Phú Thọ có cách làm sáng tạo trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 như: Mạnh dạn áp dụng hiệu quả mô hình điều trị F0 tại nhà. Đồng chí nhấn mạnh: Những năm qua, công tác phối hợp giữa cấp ủy, chính quyền địa phương với Quân khu trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng đã có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần xây dựng và củng cố thế trận quốc phòng toàn dân. Thời gian tới, đồng chí mong muốn tỉnh Phú Thọ sẽ cùng với Quân khu tiếp tục làm tốt công tác này, trước mắt là công tác GPMB để xây dựng trụ sở Bộ CHQS mới, cùng nhau tháo gỡ vướng mắc liên quan đến đất quốc phòng. Nhân dịp năm mới, đồng chí chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Phú Thọ luôn đoàn kết, gặt hái được nhiều thành công mới.

* Cũng trong chương trình, đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Nhâm Dần 2022 được tổ chức tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng.

Hoàng Quý

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security