Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao 200 suất quà Tết cho các gia đình chính sách tại huyện Yên Lập, Tân Sơn

Thứ hai, 24/01/2022, 13:47 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền và các đại biểu, nhà tài trợ trao quà cho các gia đình hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thu Ngạc, Mỹ Thuận, huyện Tân Sơn.

(baophutho.vn) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 24/1, Viettel Phú Thọ và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh phối hợp tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam/diroxin” trao quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Yên Lập và Tân Sơn. Cùng dự và trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân tộc HĐND tỉnh; lãnh đạo huyện Yên Lập, Tân Sơn và các nhà tài trợ.

Tại chương trình, các đại biểu đã thăm hỏi, động viên và trao 100 suất quà Tết cho các gia đối tượng chính sách tại xã Phúc Khánh, huyện Yên Lập; 100 suất cho các gia đình hộ nghèo, nạn nhân da cam/điroxin và đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thu Ngạc và Mỹ Thuận, huyện Tân Sơn. Trong đó, mỗi suất quà 700 nghìn đồng bao gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm với tổng giá trị 140 triệu đồng.

Các đại biểu và nhà tài trợ trao quà cho các gia đình chính sách tại xã Phúc Khánh, huyện Yên Lập.

Phát biểu tại chương trình, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền ghi nhận và biểu dương tinh thần, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị và cộng đồng doanh nghiệp đối với các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, đặc biệt tại địa bàn vùng sâu, vùng xa. Đồng chí mong muốn các cấp ủy chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để các gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui Xuân đón Tết, nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, góp phần giảm nghèo bền vững.

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security