Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền thăm, tặng quà tại huyện Thanh Thủy

Thứ tư, 26/01/2022, 14:57 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền trao thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và chúc Tết cụ Đỗ Văn Hưng (sinh năm 1922) -xã Sơn Thuỷ.

(baophutho.vn) -  Ngày 26/1, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà, chúc tết người có công, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thanh Thủy. Cùng đi có Thiếu tướng Đinh Mạnh Phác - Phó Tư lệnh Quân khu 2.

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các gia đình: Ông Đỗ Văn Hưng (100 tuổi) - khu 5 và hai em Hà Minh Đức, Hà Thu Thủy là trẻ em dưới 16 tuổi mất nguồn nuôi dưỡng - khu 6, xã Sơn Thủy; bà Trần Thị Cúc (vợ liệt sĩ) - khu 1 và ông Nguyễn Ngọc Hoa - thương binh ở khu 2, xã Bảo Yên. Tại các gia đình, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình có công với cách mạng; khẳng định vai trò của người cao tuổi trong đời sống xã hội và chia sẻ khó khăn với trẻ em mồ côi, bị mất nguồn nuôi dưỡng trên địa bàn. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí chúc các gia đình đón Xuân mới vui tươi, ấm áp và đảm bảo an toàn trong mùa dịch; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, là tấm gương sáng để con cháu noi theo; hăng hái tham gia các phong trào thi đua, đặc biệt là xây dựng nông thôn mới nâng cao. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.. 

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền cùng đoàn công tác chúc Tết, tặng quà Công ty TNHH găng tay Dongwon Việt Nam

Đến thăm và chúc tết Công ty TNHH găng tay Dongwon Việt Nam (Khu công nghiệp Hoàng Xá), Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chia sẻ với những khó khăn của Công ty trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19; đồng thời ghi nhận những kết quả đạt được của Công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phòng, chống dịch năm 2021. Đồng chí mong muốn năm 2022, Công ty tiếp tục duy trì tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động và đảm bảo an toàn phòng chống dịch. 

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh trao tặng 5 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH găng tay Dongwon Việt Nam, mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền và lãnh đạo huyện Thanh Thủy viếng Nghĩa trang liệt sĩ Mặt trận Tu Vũ, xã Tu Vũ

* Trước đó, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền và các đại biểu đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ Mặt trận Tu Vũ, xã Tu Vũ.

Ánh Dương

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security