Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Gặp mặt, tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân  tiêu biểu năm 2017

Thứ sáu, 13/10/2017, 19:26:35
Print + | - Font Size: A
Gặp mặt, tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân   tiêu biểu năm 2017

Gặp mặt, tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân  tiêu biểu năm 2017

A Font Size: - | +

img0552-1507897359
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc tặng lẵng hoa chúc mừng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam. 

>>>Khẳng định vai trò, vị thế của doanh nghiệp, doanh nhân

​PTĐT- Nhằm biểu dương, khích lệ kịp thời các doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng trên địa bàn tỉnh, nhân kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, chiều 13/10, UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt và tôn vinh các doanh nghiệp, danh nhân tiêu biểu năm 2017 trên địa bàn tỉnh. 

​Đến dự có các đồng chí: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Minh Châu - Ủy viên TƯ Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện lãnh đạo Cục phát triển doanh nghiệp - Bộ KH&ĐT, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành, thị; lãnh đạo các Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh... cùng 500 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đại diện các thành phần kinh tế trên địa bàn tỉnh. 

​Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh.

img0573-1507897422
Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu phát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt.

​Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu ghi nhận, nhiệt liệt biểu dương những thành tích của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Phú Thọ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn: Các doanh nhân Đất Tổ cần phát huy phong trào khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đã được chấp thuận đầu tư; sử dụng đất tiết kiệm, hiệu quả. Tích cực ứng dụng khoa học công nghệ, áp dụng công nghệ tiên tiến, nâng cao năng suất lao động, năng lực quản trị và cạnh tranh, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm phấn đấu có sản phẩm tham gia vào chuỗi giá trị khu vực. Chú trọng nâng cao đạo đức kinh doanh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, doanh nhân. Các Hiệp hội, Hội Doanh nghiệp tỉnh làm tốt hơn nữa vai trò là người đại diện, là cầu nối giữa các doanh nghiệp và cơ quan Nhà nước; tăng cường nắm bắt, lắng nghe tiếp thu ý kiến của người dân, doanh nghiệp để tham mưu cho Tỉnh giải pháp, cơ chế, chính sách phù hợp, tạo điều kiện cho chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp.

img0980-1507897511
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc và Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu trao tặng chứng nhận Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu cho các tập thể và cá nhân.

​Chủ tịch Bùi Minh Châu cũng yêu cầu các cơ quan quản lý Nhà nước từ tỉnh tới cơ sở xác định cải cách hành chính là trọng tâm hàng đầu nằm tạo bước chuyển biến trong thu hút đầu tư, hỗ trợ sản xuất kinh doanh tạo lập môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, thuận lợi. UBND tỉnh sẽ xử lý nghiêm bất kỳ biểu hiện, hành vi nào gây khó khăn, kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp, ảnh hưởng tới môi trường đầu tư và làm thất thu ngân sách Nhà nước.

img0695-1507897557
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang và Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vi Trọng Lễ trao tặng bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Trung ương các Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam cho 16 tập thể và 9 cá nhân.

​Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo các Hiệp hội doanh nghiệp và các doanh nghiệp, doanh nhân đã phát biểu, trao đổi về các chính sách của Đảng, Nhà nước, của tỉnh với cộng đồng doanh nghiệp, cũng như nói lên tâm tư, suy nghĩ nhân ngày tôn vinh cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

img0608-1507897621
Đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam" cho các đồng chí là lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ.

​Thay mặt Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt nam" cho 7 đồng chí là lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh; trao Cờ thi đua xuất sắc cho Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh.

img0772-copy-1507897920
Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam Tô Hoài Nam trao cờ thi đua xuất sắc cho Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ.

​Tại buổi gặp mặt, UBND tỉnh đã tôn vinh, trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu Đất Tổ cho 34 tập thể và 26 cá nhân. Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Trung ương các Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tặng bằng khen cho 16 tập thể và 9 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp cho sự nghiệp phát triển KT-XH tại địa phương, cũng như xây dựng và phát triển Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh. Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tặng bằng khen cho 13 tập thể và 16 cá nhân thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng và phát triển Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ.

Đinh Vũ

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang