Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Đảng ủy Bộ tư lệnh Quân khu 2 thăm, chúc tết tỉnh Phú Thọ

Thứ ba, 06/02/2018, 14:11:25
Print + | - Font Size: A
Đảng ủy Bộ tư lệnh Quân khu 2 thăm, chúc tết tỉnh Phú Thọ

Đảng ủy Bộ tư lệnh Quân khu 2 thăm, chúc tết tỉnh Phú Thọ

A Font Size: - | +

img5777-1517901157

Thiếu tướng Phùng Sỹ Tấn - Tư lệnh Quân khu 2 cùng đoàn đã tặng hoa chúc tết tỉnh Phú Thọ nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018.

PTĐT - Ngày 6-2, Đoàn cán bộ lãnh đạo Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân khu 2 (QK2) do thiếu tướng Phùng Sỹ Tấn - Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã tới chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh.

Tiếp đoàn có các đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Trưởng các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh. 

Thay mặt Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân khu 2, thiếu tướng Phùng Sỹ Tấn chúc mừng những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng mà tỉnh đã đạt được trong năm qua; đồng thời cảm ơn Đảng bộ chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh luôn tạo điều kiện để cho các đơn vị của quân khu đứng chân trên địa bàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm 2017, mặc dù trên địa bàn Quân khu 2 có nhiều biến động về nhân sự, nhiều khó khăn do thiên tai, bão, lũ nhưng phát huy truyền thống đoàn kết cùng sự phối hợp, giúp đỡ của các tỉnh trong đó có Phú Thọ, lực lượng vũ trang Quân khu 2 đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác xây dựng lực lượng, phòng thủ tác chiến, phòng chống lụt bão, cứu hộ cứu nạn... được Quân ủy TƯ và Bộ Quốc phòng đánh giá cao. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, thay mặt Đảng ủy, Bộ tư lệnh QK2, đồng chí Tư lệnh quân khu gửi lời chúc mừng năm mới, chúc tỉnh Phú Thọ tiếp tục giành được nhiều thắng lợi mới trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Hoàng Dân Mạc cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm mà QK2 đã dành cho tỉnh trong thời gian qua. Thông báo khái quát những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Có được kết quả đó có phần đóng góp tích cực của lực lượng vũ trang nói chung, trong đó có lực lượng vụ trang Quân khu 2. Để Phú Thọ tiếp tục phát triển trong thời gian tới, trở thành một trong những tỉnh dẫn đầu của các tỉnh trung du và miền núi Bắc bộ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy  mong muốn mối quan hệ phối hợp giữa Phú Thọ và Quân khu 2 sẽ ngày càng chặt chẽ, hiệu quả; tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ để xây dựng lực lượng vũ trang cũng tỉnh ngày càng chính quy hiện đại, vững mạnh, thế trận quốc phòng toàn dân ngày càng vững chắc; đặc biệt là cùng phối phối chặt chẽ trong công tác phòng chống lụt bão, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an ninh – quốc phòng, phát triển kinh tế - xã hội...

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang Quân khu 2 hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; trước mắt là đảm bảo tốt an ninh- quốc phòng để người dân vui xuân, đón Tết.

Anh Thơ

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang