Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị LLVT và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp

Thứ ba, 13/02/2018, 10:38:38
Print + | - Font Size: A
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị LLVT và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị LLVT và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp

A Font Size: - | +

PTĐT - Ngày 13-2 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Đinh Dậu), các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị LLVT trực sẵn sàng chiến đấu và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực tiếp sản xuất kinh doanh trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

* Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

img9710-1518493125

Đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết tập thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Báo cáo với đoàn về tình hình hoạt động của bệnh viện trong năm 2017 và dịp Tết Nguyên đán năm nay, lãnh đạo bệnh viện cho biết: Tập thể y bác sĩ đã chuẩn bị tốt công tác khám chữa bệnh, sẵn sàng ứng phó mọi tình huống trong những ngày Tết Nguyên đán.

img9747-1518493217

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc biểu dương những thành tích mà Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng và ngành Y tế Phú Thọ nói chung đã đạt được trong thời gian qua, để Phú Thọ trở thành tỉnh có chất lượng y tế thuộc tốp đầu trong cả nước. Đánh giá cao sự tận tình, tâm huyết của tập thể y bác sĩ bệnh viện đối với bệnh nhân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc Tết tới đội ngũ các cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên của bệnh viện; đề nghị tiếp tục thực hiện tốt quy tắc ứng xử của ngành y, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng với niềm tin của nhân dân trong và ngoài tỉnh. Trong thời gian tới, đồng chí lưu ý Bênh viện Đa khoa tỉnh và ngành Y tế tỉnh phải tiếp tục củng cố, sắp xếp tổ chức bộ máy, giảm bớt đầu mối, nghiên cứu sáp nhập các đơn vị có chức năng tương đồng. Tiếp tục đơn giản hóa thủ tục hành chính, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ để sử dụng hiệu quả các trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu, bệnh viện cần chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, trang thiết bị vật tư, nhân lực thường trực 24/24 giờ trong dịp Tết để sẵn sàng làm nhiệm vụ. 

img9837-1518493208

Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc đã đi thăm, tặng quà bệnh nhân nặng phải đón Tết tại bệnh viện. Đồng chí ân cần thăm hỏi tỉnh hình sức khỏe, chúc các bệnh sớm hồi phục để trở về với gia đình.

Tùng Linh – Tú Anh

* Tại Công an thị xã Phú Thọ

1-1518496811

Đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đi thăm, chúc Tết các cán bộ chiến sỹ Công an thị xã Phú Thọ.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Công an thị xã đã báo cáo khái quát kết quả đạt được trong năm 2017. Về kế hoạch đảm bảo ANTT dịp Tết Mậu Tuất 2018, Công an thị xã Phú Thọ duy trì 60% quân số trực theo đúng chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, tăng cường đảm bảo ANTT, ATGT, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân trên địa bàn vui xuân, đón Tết.

img4228-1518496820

Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ chiến sĩ công an thị xã đón một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng, đồng thời, đánh giá cao những kết quả đạt được của lực lượng Công an thị xã Phú Thọ. Đồng chí yêu cầu: Trước mắt Công an thị xã Phú Thọ cần đảm bảo ANTT cho người dân vui xuân, đón Tết trong an toàn, bình yên và hạnh phúc. Phát huy những kết quả đã đạt được, lực lượng Công an thị xã cần nỗ lực, nêu cao tinh thần cảnh giác trước những diễn biến phức tạp của nhiều loại hình tội phạm hiện nay; đi sâu vào cơ sở, đẩy mạnh hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đồng thời nắm bắt, phát hiện kịp thời các băng nhóm xã hội đen gây mất ổn định tình hình ANTT trên địa bàn.

Đức Hoàng - Hoàng Nhật

img9925-1518499047

*Tại Công ty TNHH Một thành viên Hoá chất 21

Ngày 13-2, đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Một thành viên Hoá chất 21 (Công ty Hoá chất 21) tại xã Phú Hộ, thị xã Phú Thọ.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Bùi Văn Quang đã thăm hỏi tình hình sản xuất và đời sống của cán bộ, công nhân viên Công ty Hoá chất 21. Thay mặt Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực đã gửi lời chúc Tết tới các cán bộ của nhà máy, mong muốn trong năm 2018 các thành viên của Công ty Hoá chất 21 sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi những mục tiêu đã đặt ra. 

Báo cáo với đoàn, đại diện Ban giám đốc Công ty cho biết: Trong năm 2017, công ty đã hoàn thành các mục tiêu sản xuất đặt ra, đảm bảo đời sống cho cán bộ, công nhân viên của công ty. Tổng giá trị sản xuất đạt hơn 1270 tỷ đồng. Công ty cũng vinh dự được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng. Năm 2018, nhịp độ sản suất của công ty tương đối tốt, mở ra những kỳ vọng cho một năm phát triển tốt đẹp.

Nhân dịp này, đồng chí Bùi Văn Quang đã tặng lẵng hoa và quà chúc mừng năm mới cho đại diện Ban giám đốc của Công ty Hoá chất 21.

Trà My - Hoàng Quý

*Tại Công an tỉnh

img2855-1518493406

Đồng chí Vi Trọng Lễ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến chúc Tết, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh. 

Trong năm 2017, cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đã bám sát sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, Bộ Công an thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Nhờ đó, tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh được đẩy lùi; trong năm không để xảy ra các vụ trọng án, đặc biệt trọng án. Những ngày trước, trong và sau tết, lực lượng Công an tỉnh đã chủ động xây dựng các phương án, kế hoạch triển khai, tăng cường công tác quản lý pháo nổ, vũ khí, đấu tranh trấn áp tội phạm; tuần tra đảm bảo giao thông trên địa bàn tỉnh…   

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ mà cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an tỉnh đã đạt được thời gian qua. Trong dịp tết Mậu Tuất và các lễ hội đầu xuân năm 2018, đồng chí đề nghị lực lượng Công an tỉnh tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, đấu tranh đẩy lùi các loại tội phạm; thường xuyên tuần tra, kiểm soát và nắm bắt tình hình, kịp thời ngăn chặn những tình huống có thể xảy ra; tăng cường lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông để nhân dân vui xuân, đón tết.

Công Huy

* Tại Công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

dsc0014-1518493950


Ngày 13-2, đồng chí Trần Phù Tiêu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến thăm, chúc tết tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao. 

Hơn 55 năm qua, Công ty luôn giữ vững vai trò ngọn cờ đầu trong ngành sản xuất kinh doanh phân bón, hóa chất của Việt Nam. Năm 2017, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự đoàn kết, đồng lòng, công ty đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt trên 4.000 tỷ đồng, lợi nhuận đạt trên 210 tỷ đồng, tăng 22% so với năm 2016, thu nhập bình quân hơn 8 triệu đồng/người/tháng. Với những kết quả đạt được, công ty tiếp tục là đơn vị đứng đầu về doanh thu và lợi nhuận trong Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam. 

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Phù Tiêu ghi nhận những nỗ lực của công ty trong thời gian qua và mong muốn trong năm mới, công ty tiếp tục phát triển, hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đề ra, đảm bảo chế độ cho người lao động, sản xuất kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường. Nhân dịp này, đồng chí Trần Phù Tiêu đã tặng quà và chúc tập thể cán bộ, người lao động của Công ty năm mới an khang, thịnh vượng.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đoàn công tác đã tới tham quan dây chuyền sản xuất mới của công ty.

Anh Thơ

*Tại Công ty cổ phần cấp nước Phú Thọ

dsc09487-1518494131

Đồng chí Nguyễn Văn Khỏe - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc tết và tặng quà tập thể cán bộ và người lao động Công ty cổ phần cấp nước Phú Thọ. 

Năm 2017, tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty cổ phần cấp nước Phú Thọ đã nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các mục tiêu đặt ra, đảm bảo cung cấp nước đầy đủ cho các khách hàng với chất lượng nước đảm bảo theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế. Hiện tổng số khách hàng do công ty quản lý đạt trên 120.000 hộ; mạng lưới cấp nước được mở rộng đến 12/13 huyện, thành, thị; doanh thu đạt trên 200 tỷ đồng; nộp ngân sách Nhà nước 10 tỷ đồng.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Khỏe ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty trong năm qua; chúc cán bộ, nhân viên trong công ty một năm mới an khang thịnh vượng. Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới, công ty tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng đối tượng phục vụ và địa bàn hoạt động; quan tâm, chăm lo hơn nữa tới đời sống của người lao động… góp phần đảm bảo hài hòa lợi ích của doanh nghiệp và người dân.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 4 suất quà tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của công ty với tổng giá trị gần 8 triệu đồng.

Hương Giang

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang