Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Ban liên lạc hưu trí Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt đầu xuân 

Thứ hai, 12/03/2018, 19:56:38
Print + | - Font Size: A
Ban liên lạc hưu trí Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt đầu xuân 

Ban liên lạc hưu trí Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt đầu xuân 

A Font Size: - | +

dsc0114-1520895493

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu tặng hoa và quà chúc mừng Ban liên lạc và các hội viên.

PTĐT - Ngày 12-3, Ban liên lạc hưu trí Văn phòng UBND tỉnh tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018. Tới dự có các đồng chí: Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Hoàng Công Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trần Phù Tiêu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Hải - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo UBND tỉnh, cán bộ, chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh qua các thời kỳ. 

Ban liên lạc hưu trí Văn phòng UBND tỉnh được thành lập cách đây 5 năm, hiện có 65 hội viên. Những năm qua, Ban liên lạc và các hội viên đã làm tốt vai trò người đã từng công tác tại UBND tỉnh và đảng viên nơi cư trú, tích cực đóng góp trong các phong trào thi đua của địa phương, tuyên truyền, giáo dục người thân trong gia đình thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực học tập, công tác tốt, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. 

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu đã thông báo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và thông tin một số vấn đề thời sự của tỉnh; đồng thời mong muốn các đồng chí trong Ban liên lạc và các hội viên tiếp tục đóng góp trí tuệ, củng cố tổ chức hội và các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, góp phần để tỉnh nhà phát triển trong năm 2018 và các năm tiếp theo. Các hội viên đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự đổi thay của quê hương Đất Tổ trong những năm qua và tin tưởng Thường trực UBND tỉnh tiếp tục lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. 

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu đã tặng hoa và quà chúc mừng Ban liên lạc hưu trí Văn phòng UBND tỉnh và các hội viên cao tuổi. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn với trí tuệ của mình, các đồng chí trong Ban liên lạc hưu trí Văn phòng UBND tỉnh và các hội viên sẽ tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến, xây dựng quê hương Đất Tổ ngày càng phát triển. 


dsc0150-1520895508

Nhân dịp này, Ban liên lạc hưu trí Văn phòng UBND tỉnh đã chúc thọ 1 hội viên ở tuổi 98 và mừng thọ các hội viên từ 70 đến 90 tuổi.

HÀ KHÁNH

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang