Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Gặp mặt các đồng chí Ban liên lạc hưu trí Tỉnh ủy viên

Thứ bảy, 03/03/2018, 14:25:22
Print + | - Font Size: A
Gặp mặt các đồng chí Ban liên lạc hưu trí Tỉnh ủy viên

Gặp mặt các đồng chí Ban liên lạc hưu trí Tỉnh ủy viên

A Font Size: - | +

1-1520061915

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc phát biểu tại buổi gặp mặt.

PTĐT-Sáng ngày 3-3, nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, Ban liên lạc hưu trí Tỉnh uỷ viên đã tổ chức gặp mặt các cán bộ nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. Tới dự có các đồng chí: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bùi Minh Châu - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ...

2-1520061915

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Ban liên lạc hưu trí.

Đến nay, Ban liên lạc hưu trí Tỉnh uỷ viên có 94 hội viên, trong đó hơn 60% các đồng chí đã ngoài 70 tuổi nhưng vẫn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đóng góp ý kiến xây dựng cho tổ chức Đảng, chính quyền và đoàn thể cơ sở.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh vui mừng thông báo với các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng đảng và củng cố hệ thống chính trị trên địa bàn tỉnh trong năm 2017 và những nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh trong năm 2018. Đóng góp vào thành tựu chung của tỉnh, Bí thư Tỉnh uỷ khẳng định có sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và cảm ơn, ghi nhận những đóng góp chân thành, trách nhiệm của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí.

3-1520061915

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Bí thư Tỉnh uỷ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, bằng những kinh nghiệm và kiến thức của mình đã đúc rút qua quá trình công tác, góp ý, chia sẻ những giải pháp, quyết sách cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đưa tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

4-1520061915

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng hoa và quà mừng thọ cho các hội viên Ban liên lạc hưu trí.

5-1520061915

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng hoa cho các hội viên nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 - 3.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ đã tặng hoa và quà chúc thọ cho các hội viên ban liên lạc hưu trí.

Thanh Trà – Trang Bùi

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang