Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Hội đồng hương Phú Thọ tại Lào Cai gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Chủ nhật, 15/04/2018, 12:34:01
Print + | - Font Size: A
Hội đồng hương Phú Thọ tại Lào Cai gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Hội đồng hương Phú Thọ tại Lào Cai gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

A Font Size: - | +

rps20180415123832-1523770517

Đồng chí Trần Phù Tiêu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng Hội đồng hương Phú Thọ tại Lào Cai.

PTĐT - Ngày 15-4, tại thành phố Lào Cai, Hội đồng hương Phú Thọ tại Lào Cai đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018. 

Tới dự có đồng chí  Trần Phù Tiêu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Lào Cai; lãnh đạo Báo Phú Thọ cùng đông đảo con em người Phú Thọ đang công tác, học tập và sinh sống tại Lào Cai.

Được thành lập từ năm 2000, đến nay Hội đồng hương Phú Thọ tại Lào Cai có gần 600 hội viên sinh hoạt thường xuyên tại 15 chi hội. Năm 2017, các thành viên của Hội tiếp tục đạt được những kết quả xuất sắc trong công tác, sản xuất kinh doanh và học tập, đời sống ngày một ổn định và từng bước nâng cao.

Tại buổi gặp mặt, các hội viên, chi hội và Ban liên lạc đã cùng nhau trao đổi, giao lưu, tâm sự, thông báo kết quả hoạt động trong các năm qua, đặc biệt là năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Phù Tiêu đã thông báo những kết quả nổi bật trên lĩnh vực phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2017 của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, đặc biệt là việc Hát Xoan Phú Thọ chính thức được Unesco công nhận là di sản văn hoá phi vật thể đại diện của nhân loại; đồng thời khái quát những định hướng lớn trong phát triển KT-XH của tỉnh năm 2018 và các nội dung hoạt động trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2018. 

Đồng chí đề nghị Hội đồng hương Phú Thọ tại Lào Cai tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, nỗ lực, sát cánh cùng nhân dân các dân tộc xây dựng Lào Cai ngày càng giàu đẹp và có thêm nhiều đóng góp xây dựng tỉnh Phú Thọ ngày càng phát triển. Đề nghị Ban Liên lạc Hội đồng hương Phú Thọ tại Lào Cai tiếp tục là cầu nối của những người con xa quê với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh; quan tâm giúp đỡ những người đồng hương vượt lên khó khăn xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Trần Phù Tiêu đã tặng lẵng hoa chúc mừng Hội đồng hương Phú Thọ tại Lào Cai.

Thanh Trà

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang