Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Tổng kết Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII, năm 2018

Thứ tư, 09/05/2018, 16:53:00
Print + | - Font Size: A
 Tổng kết Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII, năm 2018

Tổng kết Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII, năm 2018

A Font Size: - | +img7899-1525856388

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San phát biểu tổng kết HKPĐ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII, năm 2018.


PTĐT - Chiều ngày 9-5, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ XVIII năm 2018 đã tổ chức tổng kết sau khi đã hoàn tất các môn thi đấu. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo HKPĐ tỉnh.

Tham gia HKPĐ năm nay có gần 2500 vận động viên đến từ 13 Phòng GD&ĐT của các huyện, thành, thị và 42 trường THPT, Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh, Phổ thông dân tộc nội trú Yên lập và Trung tâm giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Thanh Thủy. Các vận động viên tranh tài ở 7 môn, thi đấu trong 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ ngày 12 đến 26/3/2018, thi đấu các môn: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, điền kinh và Thể dục Aerobic. Giai đoạn 2 từ ngày 7 đến ngày 9/5/2018 thi đấu môn Bơi. 

Trong quá trình tổ chức, các thành viên Ban chỉ đạo, Ban Tổ chức đã thường xuyên kiểm tra, đôn đốc kịp thời tiến độ thực hiện công việc của các bộ phận, tiểu ban. Công tác khen thưởng, trao huy chương cho các VĐV diễn ra kịp thời ngay sau khi kết thúc các nội dung thi đấu; tổ trọng tài làm việc với tinh thần, thái độ nghiêm túc, khách quan, vô tư đánh giá chính xác, trung thực thành tích của các VĐV. Các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, nhiều VĐV đã đạt thành tích cao, là cơ hội để tuyển chọn, bổ xung tài năng vào đội tuyển trẻ của tỉnh để chuẩn bị lực lượng cho HKPĐ toàn quốc.

Phát biểu tại buổi tổng kết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San ghi nhận và biểu dương tính chủ động trong triển khai nhiệm vụ của các Tiểu ban để HKPĐ thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, mỗi Phòng GD&ĐT, mỗi trường cần nghiêm túc đánh giá lại công tác tham gia của đơn vị; tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, trong đó, quan tâm đến giáo dục thể chất; chủ động tham mưu cho địa phương đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị phục vụ cho giáo dục thể chất trong các nhà trường.

img7925-1525856401

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Kế San cùng đại diện Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho 8 tập thể đạt thành tích xuất sắc.

Kết thúc HKPĐ, 117 bộ huy chương đã được trao cho các đoàn tham gia. Trong đó, ở Khối Phòng GD&ĐT: Xếp vị trí thứ nhất là Phòng GD&ĐT thành phố Việt Trì với 20 HCV, 10 HCB, 16 HCĐ; Phòng GD&ĐT thị xã Phú Thọ xếp thứ 2 với 10 HCV, 6 HCB, 8 HCĐ; xếp thứ ba là Phòng GD&ĐT Tam Nông với 9 HCV, 14 HCB, 14 HCĐ... Đối với Khối Trường THPT: Trường THPT Cẩm Khê đứng ở vị trí thứ nhất với 7 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ; xếp thứ hai là Trường dân tộc nội trú tỉnh với 7 HCV, 2 HCB; vị trí thứ 3 thuộc về Trường THPT Đoan Hùng với 6 HCV, 9 HCB, 8 HCĐ…

Tại hội nghị, Ban tổ chức đã trao cờ và phần thưởng cho 8 tập thể đạt thành tích xuất sắc tại HKPĐ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII, năm 2018. Trong đó, Phòng GD&ĐT TP Việt Trì và Trường THPT Tam Nông giành giải Nhất; Phòng GD&ĐT Tam Nông, Trường THPT Đoan Hùng giành giải Nhì; Phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao, Phòng GD&ĐT Hạ Hòa, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh và Trường THPT Chuyên Hùng Vương giành giải Ba.

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang