Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Khẩn trương khắc phục sự cố cháy lớn tại Công ty TNHH Yakjin Việt Nam

Thứ năm, 14/06/2018, 10:46:48
Print + | - Font Size: A
Khẩn trương khắc phục sự cố cháy lớn tại Công ty TNHH Yakjin Việt Nam

Khẩn trương khắc phục sự cố cháy lớn tại Công ty TNHH Yakjin Việt Nam

A Font Size: - | +

img2890-1528948088

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải chỉ đạo công tác khắc phục sự cố cháy lớn tại Công ty TNHH Yakjin Việt Nam

>>>Cháy lớn tại công ty TNHH Yakjin Phú Thọ

PTĐT - Như Báo Phú Thọ điện tử đã thông tin, 23h ngày 13-6, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty TNHH Yakjin Việt Nam (Khu công nghiệp Thụy Vân, thành phố Việt Trì). Ngay tro​​ng sáng nay, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan đã kiểm tra, chỉ đạo công tác khắc phục sự cố nghiêm trọng này.

Kiểm tra hiện trường vụ cháy, đồng chí Nguyễn Thanh Hải yêu cầu lực lượng Công an tiếp tục công tác khắc phục hậu quả của vụ cháy, tuyệt đối không để cháy lan và lưu ý giữ an toàn về người; nghiêm túc điều tra, xác định nguyên nhân bùng phát đám cháy. Cùng với đó, Công an tỉnh cần phối hợp với các cơ quan liên quan tiến hành kiểm tra, đánh giá toàn bộ công tác phóng cháy chữa cháy đối với các khu, cụm, công nghiệp, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh.

img2858-1528948077

Đến 10h sáng ngày 14/6, vụ cháy đã cơ bản được khống chế không có hiện tượng cháy lan.

Chia sẻ với những khó khăn của Công ty TNHH Yakjin Việt Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị lãnh đạo công ty tích cực động viên đội ngũ cán bộ, công nhân của công ty để yên tâm quay lại lao động sản xuất; phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy. Đồng chí cho rằng, để bùng phát cháy lớn và không có biện pháp phát hiện, xử lý kịp thời cho thấy công tác phòng cháy của Công ty còn nhiều lỗ hổng. Từ sự cố nghiêm trọng của Công ty TNHH Yakjin Việt Nam, các Công ty khác trong khu, cụm công nghiệp cần rút ra bài học, khẩn trương tiến hành rà soát và tăng cường hệ thống phòng chống cháy nổ, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, sử dụng các nguyên vật liệu dễ cháy.

 

Tùng Linh - Hoàng Quý

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang