Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Kiểm tra, chỉ đạo công tác tổ chức thi THPT Quốc gia tại các điểm thi

Thứ hai, 25/06/2018, 13:30:55
Print + | - Font Size: A
Kiểm tra, chỉ đạo công tác tổ chức thi THPT Quốc gia tại các điểm thi

Kiểm tra, chỉ đạo công tác tổ chức thi THPT Quốc gia tại các điểm thi

A Font Size: - | +

img5483-1529909849

Đoàn công tác kiểm tra tại điểm thi Trường THPT Phương Xá, huyện Cẩm Khê.

PTĐT - Sáng 25-6, đồng chí Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 của tỉnh cùng đoàn công tác của Ban chỉ đạo đi kiểm tra, chỉ đạo công tác tổ chức thi tại các điểm thi: Trường THPT Xuân Áng (huyện Hạ Hòa) và Trường THPT Phương Xá, THPT Cẩm Khê (huyện Cẩm Khê).

Tại buổi kiểm tra, đoàn đã tiến hành kiểm tra các phòng thi của 3 điểm thi, nơi bảo quản đề thi, lưu giữ bài thi đồng thời hỏi thăm tình hình coi thi của các giám thị, lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, công tác y tế, nơi ăn nghỉ của cán bộ coi thi… Tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, huyện Hạ Hòa có 1.036 thí sinh phân bố ở 3 điểm thi: THPT Vĩnh Chân, THPT Hạ Hòa và THPT Xuân Áng, trong đó điểm thi Trường THPT Xuân Áng có 251 thí sinh. Huyện Cẩm Khê có 1.116 thí sinh dự thi ở 3 điểm thi với 50 phòng thi, trong đó có 515 thí sinh dự thi tại điểm Trường THPT Cẩm Khê, 328 thí sinh dự thi tại điểm Trường THPT Phương Xá. Tại các điểm thi mà đoàn đến kiểm tra, mọi công tác phục vụ kỳ thi đều được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo kỳ thi diễn ra bình thường, nghiêm túc và an toàn. Nơi ăn, nghỉ dành cho cán bộ, giám thị coi thi được các điểm trường sắp xếp hợp lý, tạo thuận lợi cho các thầy, cô giáo về làm thi.

img0022-1529909920

Đồng chí Hà Kế San động viên cán bộ làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại điểm thi Trường THPT Cẩm Khê.

Đồng chí Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 của tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo về mọi điều kiện cần thiết, tinh thần trách nhiệm phục vụ kỳ thi của ngành giáo dục, Ban chỉ đạo kỳ thi ở 2 huyện Hạ Hòa, Cẩm Khê và đơn vị sở tại của 3 điểm thi. Đồng chí yêu cầu trong những ngày tới Ban chỉ đạo kỳ thi của 2 huyện cần thường xuyên sâu sát, bám nắm tình hình tại các điểm thi để chỉ đạo và có phương án hỗ trợ kịp thời; quan tâm đến việc đảm bảo an ninh trật tự vòng ngoài, xung quanh điểm thi; tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh tham dự kỳ thi. Các lực lượng chức năng cần tiếp tục làm tốt nhiệm vụ được giao để kỳ thi diễn ra trên địa bàn hai huyện nói riêng và toàn tỉnh nói chung được an toàn, nghiêm túc, đảm bảo đúng quy chế thi. Mặc dù địa bàn tỉnh ít chịu ảnh hưởng của đợt mưa lũ vừa qua, song các điểm thi cũng không được chủ quan, cần có phương án sẵn sàng ứng cứu khi có thiên tai, đảm bảo an toàn cho cả thí sinh và cán bộ, giáo viên.

Hồng Nhung

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang