Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cấp thoát nước Việt Nam

Thứ năm, 07/06/2018, 15:40:05
Print + | - Font Size: A
Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cấp thoát nước Việt Nam

Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cấp thoát nước Việt Nam

A Font Size: - | +

img2786-1528360893Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang trao tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Hội CTN Việt Nam nhân kỷ niệm 30 năm thành lập

PTĐT-Sáng 7-6, tại thành phố Việt Trì, Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (7-6- 1988 * 7-6-2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Đình Toàn - Thứ trưởng Bộ Xây dựng; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Hoàng Công Thủy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương.

img2802-1528360893Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Hội CTN Việt Nam

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn  và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang chúc mừng những thành tựu mà Hội CTN Việt Nam đã đạt được trong suốt 30 năm qua. Các hoạt động của Hội ngày càng đa dạng, thiết thực và hiệu quả, nâng cao năng lực của ngành Xây dựng Việt Nam. Hội CTN Việt Nam với vai trò trách nhiệm bảo vệ quyền lợi chính đáng cho các đơn vị hội viên, đã chủ động, tích cực tham gia tư vấn, phản biện, góp ý các cơ chế, chính sách, các chiến lược, chương trình dự án quan trọng, cũng như những vấn đề nóng, khó khăn thách thức của ngành để kịp thời đề xuất với Chính phủ và các bộ, ngành có liên quan tháo gỡ khó khăn… Các đồng chí mong muốn, thời gian tới Hội CTN Việt Nam tiếp tục kế thừa phát huy kết quả đã có, với tinh thần đổi mới, đoàn kết, Hội sẽ phát triển đột phá, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu và giữ vững vai trò, vị thế; đóng góp xứng đáng vào công cuộc phát triển đất nước, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

img2809-1528360881Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn trao Bằng khen cho 26 cá nhân vì đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển của ngành Cấp thoát nước Việt Nam

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang đã trao tặng Hội CTN Việt Nam lẵng hoa tươi thắm nhân kỷ niệm 30 năm thành lập.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Hội CTN Việt Nam.

img2853-1528360893Lãnh đạo Hội CTN Việt Nam trao tặng 50 triệu đồng cho Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh

Nhân dịp này, Bộ Xây dựng trao tặng Bằng khen cho 26 cá nhân có nhiều đóng góp vào sự phát triển của ngành CTN Việt Nam. Hội CTN Việt Nam trao Bằng khen, Bảng vinh danh và Kỷ niệm chương cho nhiều cá nhân, tập thể tiêu biểu; trao giải cho 31 công trình cấp nước tiêu biểu; trao tặng 50 triệu đồng cho Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh.

Lam Tuyết

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang