Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Báo Phú Thọ: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Thứ hai, 02/07/2018, 14:26:14
Print + | - Font Size: A
Báo Phú Thọ: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Báo Phú Thọ: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

A Font Size: - | +

img3004-1530516482Cán bộ, CNVC, người lao động cơ quan Báo Phú Thọ nhắn tin ủng hộ Quỹ hỗ trợ gia đình liệt sỹ

PTĐT-Ngày 2-7, Báo Phú Thọ tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Biên tập, trưởng, phó các đoàn thể, lãnh đạo các phòng chuyên môn cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Báo Phú Thọ.

6 tháng đầu năm, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, sự hỗ trợ, hợp tác của các cấp, các ngành, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ Báo Phú Thọ đã đạt được một số kết quả tích cực: Kịp thời đưa tin những sự kiện quan trọng diễn ra trong tỉnh, trong nước và quốc tế, thể hiện đúng vai trò, trách nhiệm là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đặc biệt trong công tác tuyên truyền, định hướng dư luận. Trong 6 tháng, Báo Phú Thọ đã phát hành trên 834 nghìn tờ báo hàng ngày, 124 nghìn tờ báo Phú Thọ cuối tuần và 22.100 tờ báo Phú Thọ miền núi. Báo Phú Thọ điện tử duy trì cập nhật thông tin 24/24h các ngày trong tuần, đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc. Số lượng truy cập Báo Phú Thọ điện tử đến nay đạt trên 120 triệu lượt người. Báo Phú Thọ được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho hai tập thể; danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh” cho một cá nhân; Bằng khen cho một tập thể và một cá nhân trong dịp tuyên truyền Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Mậu Tuất 2018.

Tại hội nghị, các cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động cơ quan Báo Phú Thọ đã phát biểu làm rõ những kết quả đã đạt được, chỉ ra tồn tại, hạn chế cần khắc phục và đề xuất những giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng thời, tích cực đóng góp xây dựng Quy chế chi tiêu nội bộ; Quỹ tự nguyện công đoàn cũng như hoạt động chung của cơ quan. 100% cán bộ, CNVC, người lao động cơ quan cũng đã thực hiện nhắn tin ủng hộ Quỹ hỗ trợ gia đình liệt sỹ do Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam chủ trì phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400 phát động.

Vĩnh Hà

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang