Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ làm việc với doanh nghiệp quan tâm đầu tư tới tỉnh

Thứ năm, 12/07/2018, 16:54:36
Print + | - Font Size: A
Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ làm việc với doanh nghiệp quan tâm đầu tư tới tỉnh

Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ làm việc với doanh nghiệp quan tâm đầu tư tới tỉnh

A Font Size: - | +

8-1531391514

PTĐT - Nằm trong các hoạt động xúc tiến đầu tư, vừa qua, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh do đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH TƯ Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với một số doanh nghiệp đang đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế quan tâm đầu tư tới tỉnh Phú Thọ. 

Cùng tham gia đoàn công tác có đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Vi Trọng Lễ - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Hà Kế San - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Xuân Khai - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương của tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu cùng đoàn công tác đã thăm và làm việc với các doanh nghiệp: Tập đoàn APEC và Công ty Cổ phần thương mại Thủ Đức Logistic. Trong đó, tập đoàn APEC là doanh nghiệp hoạt động, đầu tư đa nghề, với 5 công ty thành viên và các chi nhánh trong cả nước với số vốn điều lệ hơn 1.000 tỷ đồng. Hiện nay, APEC cũng là đối tác chiến lược của nhiều quỹ đầu tư Quốc tế. Trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn APEC đã triển khai đồng loạt nhiều dự án đầu tư ở 12 tỉnh thành trong cả nước với tổng mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Công ty Cổ phần thương mại Thủ Đức Logistic hiện đang hoạt động trên lĩnh vực xây dựng, kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Các doanh nghiệp mong muốn đầu tư hạ tầng về bất động sản, dịch vụ du lịch phục vụ các điểm du lịch tại tỉnh Phú Thọ.


6-1531391524

Trao đổi với đại diện các doanh nghiệp đang quan tâm đầu tư vào Phú Thọ, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu khẳng định: Phú Thọ có vị trí địa lý, giao thông thuận lợi khi rất gần với hệ thống cảng biển, cảng hàng không quốc tế trọng điểm của Việt Nam; kết cấu hạ tầng kinh tế đã và đang được đầu tư đồng bộ, ngày càng hiện đại. Tỉnh cũng là địa phương có tiềm năng to lớn về phát triển công nghiệp, về sản xuất và chế biến một số sản phẩm nông nghiệp, lâm nghiệp lớn và về du lịch với 2 di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại đã được UNESCO công nhận. Quan điểm của tỉnh Phú Thọ là sẽ luôn chào đón các nhà đầu tư có năng lực và trách nhiệm trong triển khai thực hiện các dự án. Đồng chí mong muốn: Các lĩnh vực mà doanh nghiệp đang có nhu cầu triển khai tại tỉnh đều phù hợp với định hướng thu hút đầu tư và nhu cầu phát triển của tỉnh. Trong nhiều năm qua, tỉnh Phú Thọ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, luôn coi các doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh cũng là doanh nghiệp của tỉnh, luôn quan tâm, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đồng thời ban hành nhiều chính sách ưu đãi nên đã tạo ra môi trường thông thoáng, cởi mở, thân thiện, hiệu quả trong xúc tiến và thu hút đầu tư. Đặc biệt, tiêu chí cao nhất của các doanh nghiệp đầu tư phải tạo điều kiện cho khách hàng là người dân được thụ hưởng, đánh giá các sản phẩm của mình.

7-1531391535

Tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp đã giới thiệu về các lĩnh vực đang hoạt động kinh doanh và mong muốn được đầu tư tại tỉnh. Các doanh nghiệp hoan nghênh và đánh giá cao việc tỉnh Phú Thọ tổ chức tới thăm và gặp gỡ làm việc với các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp khẳng định: Sẽ thu xếp bố trí đoàn công tác, khảo sát môi trường đầu tư tại tỉnh trong thời gian sớm nhất. 

P.V

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang