Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng viết tin, bài cho báo chí hiện đại

Thứ bảy, 07/07/2018, 20:10:06
Print + | - Font Size: A
Trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng viết tin, bài cho báo chí hiện đại

Trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng viết tin, bài cho báo chí hiện đại

A Font Size: - | +

img-2945-1530969101

PTĐT-Ngày 7-7, TS. Nhà báo Nguyễn Tri Thức - Vụ trưởng, Trưởng ban Hồ sơ sự kiện, Tạp chí Cộng sản đã có buổi trò chuyện, trao đổi và hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ với cán bộ, phóng viên, biên tập viên cơ quan Báo Phú Thọ tại buổi tập huấn nghiệp vụ do Chi hội Nhà báo Báo Phú Thọ tổ chức.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được truyền đạt, trao đổi những kiến thức bổ ích về xu hướng của báo chí hiện đại, các tiêu chí để xây dựng tác phẩm báo chí chất lượng cao, kinh nghiệm tổ chức và thực hiện các nhóm bài, loạt bài, kỹ thuật trình bày maket cho báo in, báo điện tử...

Tập huấn nghiệp vụ báo chí là một trong những hoạt động được Chi hội Nhà báo Báo Phú Thọ tổ chức thường xuyên nhằm giúp cán bộ, phóng viên, biên tập viên trong cơ quan nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ, ứng dụng có hiệu quả vào quá trình tác nghiệp thực tế.

Kết thúc buổi tập huấn, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ các cơ quan báo chí có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, những người làm báo Đất Tổ và những người làm báo quê hương Vĩnh Phúc đang công tác tại Hà Nội cũng đã có buổi trao đổi nghiệp vụ và thi đấu giao hữu môn bóng đá.

Đức Hoàng

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang