Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Ban liên lạc hưu trí Tỉnh ủy viên chúc mừng Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng

Thứ ba, 29/01/2019, 10:24:44
Print + | - Font Size: A
Ban liên lạc hưu trí Tỉnh ủy viên chúc mừng Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng

Ban liên lạc hưu trí Tỉnh ủy viên chúc mừng Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng

A Font Size: - | +

anh2-1548732384

PTĐT - Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019), ngày 29/01, Ban liên lạc hưu trí Tỉnh ủy viên Phú Thọ do đồng chí Ngô Đức Vượng – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban liên lạc hưu trí TUV làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Tỉnh ủy. Tiếp đoàn có các đồng chí: Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy. 

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Bùi Minh Châu đã thông tin một số thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2018 và mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019. Theo đó, năm 2018 là năm bản lề thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2015-2020, mặc dù gặp không ít khó khăn, song dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự tập trung chỉ đạo, điều hành quyết liệt của UBND tỉnh; sự nỗ lực, sáng tạo của các sở, ban, ngành, các địa phương, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh cùng với sự giám sát chặt chẽ của HĐND tỉnh, 12/12 chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu được thực hiện đạt và vượt kế hoạch đề ra. 

Tiếp đó, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đã trao đổi, bày tỏ niềm vui mừng trước sự phát triển toàn diện của tỉnh và đội ngũ lãnh đạo tỉnh có sự đoàn kết, thống nhất cao, tinh thần quyết liệt, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và bày tỏ: Năm 2019 là năm quyết định trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, với những kết quả đã đạt được hy vọng đây sẽ là tiền đề để Tỉnh ủy sẽ phấn đấu quyết liệt hơn nữa để đạt được những kết quả mà Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII đã đề ra.

anh3-1548732396

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu chân thành cảm ơn sự quan tâm, góp ý kiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo tỉnh đương nhiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành. Đồng chí cũng thông tin đến các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh sự quyết tâm của tỉnh trong thu hút đầu tư, đồng thời cho biết một số dự án có triển vọng, đang và sẽ triển khai trong thời gian tới, tạo ra nhiều điểm sáng trong phát triển kinh tế, tăng thu ngân sách, nâng cao thu nhập cho nhân dân.

Đồng chí cũng mong muốn, các đồng chí trong Ban liên lạc tiếp tục đồng hành, có nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết với tỉnh, cùng chung trách nhiệm đưa Phú Thọ ngày càng phát triển; đồng thời hứa, đội ngũ cán bộ đương nhiệm sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ, đáp ứng kỳ vọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ.

Hoàng Quý

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang