Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu 2

Thứ tư, 30/01/2019, 17:26:28
Print + | - Font Size: A
Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu 2

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu 2

A Font Size: - | +

img7657-1548844047

PTĐT - Chiều ngày 30 – 1, đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Dương Hoàng Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu 2.

Cùng đi có các đồng chí: Đại tá Đinh Mạnh Phác - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Hồ Đại Dũng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh…Tiếp đón đoàn có Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng, - Phó Tư lệnh Quân khu 2 và thủ trưởng một số cơ quan thuộc quân khu.

Đồng chí Dương Hoàng Hương đã thông báo nhanh đến đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu và các đại biểu những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội – văn hóa – giáo dục – y tế mà Phú Thọ đạt được trong năm 2018, phương hướng phát triển của tỉnh trong năm 2019 đồng thời chúc Tết Bộ Tư lệnh, cán bộ, chiến sĩ toàn quân khu một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục xây dựng lực lượng vũ trang quân khu ngày càng tinh nhuệ.

img7664-1548844093

Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng trân trọng cảm ơn lời chúc và tình cảm mà các đồng chí lãnh đạo cũng như nhân dân tỉnh Phú Thọ dành cho Quân khu. Đồng chí cũng thông báo đến đoàn một số những kết quả quân sự quốc phòng trọng tâm mà Quân khu đạt được trong thời gian qua và nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu khẳng định cán bộ, chiến sĩ quân khu sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng trên địa bàn 9 tỉnh và vùng ngoại biên 7 tỉnh Bắc Lào. Đồng chí Hoàng Ngọc Dũng cũng thay mặt Bộ Tư lệnh và toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Quân khu 2 gửi lời chúc năm mới đến Đảng bộ, chính quyền và đồng bào các dân tộc tỉnh Phú Thọ.  Đồng chí cũng đề nghị Phú Thọ sớm hoàn thành việc diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện trong năm 2019 để tập trung vào công việc chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp trong năm 2020. 

Hùng Cường

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang