Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ thăm và chúc Tết tại tỉnh

Thứ năm, 24/01/2019, 19:39:57
Print + | - Font Size: A
Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ thăm và chúc Tết tại tỉnh

Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ thăm và chúc Tết tại tỉnh

A Font Size: - | +

img6052-1548333687

PTĐT - Chiều 24-1, Đoàn công tác của Quốc hội do Đại tướng Đỗ Bá Tỵ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết tại tỉnh.

Đón tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Bùi Minh Châu - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đại tá Đinh Mạnh Phác - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Cao Đình Thưởng - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh.

Báo cáo với Đoàn công tác của Quốc hội, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu nêu rõ: Năm 2018, kinh tế của tỉnh tiếp tục tăng trưởng khá, 12/12 chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Đây là nền tảng quan trọng để tỉnh tiếp tục tăng tốc “bứt phá” trong năm 2019, góp phần thực hiện thắng lợi toàn diện mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII. Trong đó, tăng trưởng kinh tế của tỉnh năm 2018 đạt tốc độ cao nhất từ trước đến nay... Kết cấu hạ tầng tiếp tục được quan tâm đầu tư, với nhiều dự án được triển khai thực hiện. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền; việc sắp xếp lại bộ máy cơ quan hành chính Nhà nước được triển khai từng bước cẩn trọng, hiệu quả thể hiện sự đoàn kết thống nhất cao trong toàn hệ thống chính trị của tỉnh. Lĩnh vực Y tế, giáo dục đạt được nhiều thành tựu rất đáng ghi  nhận. Đặc biệt là công tác xã hội hóa y tế và chất lượng giáo dục đứng trong tốp 10 toàn quốc. 

img6044-1548333703

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu mong muốn, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ cùng các thành viên trong Đoàn tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng với tỉnh trong phát triển kinh tế-xã hội; tạo ra nhiều cơ chế chính sách thông thoáng để tỉnh có nhiều thuận lợi trong thực hiện quản lý, điều hành trên các mặt kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng ở địa phương; để Phú Thọ giữ vững mục tiêu là một trong các tỉnh phát triển hàng đầu của vùng trung du và miền núi Bắc bộ.  

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và các lực lượng vũ trang tỉnh đạt được trong những năm qua và gửi lời chúc mừng tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Phó Chủ tịch Quốc hội đề nghị tỉnh tiếp tục bám sát các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các Nghị quyết của Quốc hội và của Đại hội Đảng bộ tỉnh để cụ thể hóa các chính sách phù hợp với tình hình thực tế địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trên các lĩnh vực trong năm 2019.

Trước đó, nhân dịp về thăm và làm việc tại tỉnh, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ; Thiếu tướng Phùng Sỹ Tấn - Tư lệnh Quân khu 2 cùng đoàn công tác đã về thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh. Tại đây, đồng chí đã động viên cán bộ, chiến sỹ nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; phối hợp với các lực lượng bảo vệ an toàn tuyệt đối Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Huy Thắng

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang