Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc tại tỉnh Thái Bình

Thứ tư, 24/04/2019, 18:27:47
Print + | - Font Size: A
Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc tại tỉnh Thái Bình

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc tại tỉnh Thái Bình

A Font Size: - | +

6b8a2651-1556105310

PTĐT - Chiều 24/4, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Bùi Minh Châu- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh Thái Bình. 

Tiếp và làm việc với đoàn về phía tỉnh Thái Bình có các đồng chí: Nguyễn Hồng Diên- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh Thái Bình. 

dong-chi-nguyen-hong-dien-uy-vien-trung-uong-dang-bi-thu-tinh-uy-chu-tich-hdnd-tinh-phat-bieu-tai-buoi-lam-viec-1556105806

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hồng Diên- Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình thông báo khái quát với đoàn công tác của tỉnh Phú Thọ kết quả phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh Thái Bình từ đầu nhiệm kỳ đến nay.    Những năm qua, kinh tế của Thái Bình liên tục tăng trưởng ở mức 2 con số và là một trong số ít tỉnh, thành phố có tốc độ tăng trưởng cao nhất vùng đồng bằng sông Hồng. Quy mô nền kinh tế và thu nhập bình quân đầu người tăng nhanh, năm 2018 cao gấp 1,6 lần so với năm cuối nhiệm kỳ trước. Đến nay, Thái Bình đã cơ bản hoàn thành và hoàn thành vượt mức hầu hết các mục tiêu, định hướng lớn của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra. 

6b8a2620-1556105320

Thay mặt đoàn công tác của tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Bùi Minh Châu giới thiệu khái quát về điều kiện tự nhiên, những tiềm năng, lợi thế, nét văn hóa riêng và kết quả phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh Phú Thọ trong những năm qua. Trong đó, Phú Thọ có thế mạnh riêng với bề dày truyền thống lịch sử văn hóa, đặc biệt là có Đền Hùng là di tích lịch sử văn hóa đặc biệt quan trọng của Quốc gia, vì vậy Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Phú Thọ xác định phát triển kinh tế đồng thời với nhiệm vụ bảo tồn, phát huy các giá trị lịch sử văn hóa truyền thống. Trong quá trình phát triển, thu hút đầu tư, Phú Thọ quan điểm phát triển hài hòa giữa phát triển kinh tế với bảo vệ môi trường, môi trường xã hội, không tạo áp lực lớn cho xã hội, bảo đảm tốt cuộc sống cho người dân. Phú Thọ cũng là một trong những tỉnh đi đầu cả nước thực hiện xã hội hóa về y tế, đạt thành tích cao trong giáo dục và đào tạo. 

6b8a2656-1556105303

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu khẳng định: Qua chuyến công tác này, Phú Thọ mong muốn học hỏi kinh nghiệm của Thái Bình trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, nhất là về huy động các nguồn lực đầu tư cho phát triển. 

Tin video

Cũng trong buổi chiều ngày 24/4, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Thọ và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thăm chi nhánh Công ty TNHH Toyoda Gosei Thái Bình, Công ty TNHH sản xuất và Kinh doanh sứ Hảo Cảnh (Khu công nghiệp Tiền Hải)

doan-den-tham-chi-nhanh-cong-ty-tnhh-toyoda-gosei-thai-binh-kcn-tien-hai-6b8a2697-1556105362
Đoàn đến thăm Chi nhánh Công ty TNHH Toyoda Gosei Thái Bình (KCN Tiền Hải) ... 

doan-den-tham-cong-ty-tnhh-san-xuat-va-kinh-doanh-su-hao-canh-kcn-tien-hai-6b8a2764-1556105363
... thăm Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh sứ Hảo Cảnh (KCN Tiền Hải).

doan-den-tham-cong-ty-tnhh-san-xuat-va-kinh-doanh-su-hao-canh-kcn-tien-hai-6b8a2759-1556105362

PV

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang