Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Tuyên dương huấn luyện viên, VĐV đạt thành tích cao tại giải Vô địch Đá cầu thế giới 

Thứ sáu, 30/08/2019, 12:08:06
Print + | - Font Size: A
Tuyên dương huấn luyện viên, VĐV đạt thành tích cao tại giải Vô địch Đá cầu thế giới 

Tuyên dương huấn luyện viên, VĐV đạt thành tích cao tại giải Vô địch Đá cầu thế giới 

A Font Size: - | +

img8575-1567139070

PTĐT - Sáng 30-8, đồng chí Bùi Minh Châu- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã gặp mặt và chúc mừng các VĐV của Phú Thọ giành Huy chương Vàng tại Giải vô địch Đá cầu thế giới vừa diễn ra tại Pháp. 

Cùng dự buổi gặp mặt có đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng cùng đại diện lãnh đạo ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Giải vô địch Đá cầu thế giới diễn ra tại Pháp từ ngày 21/8 đến 24/8. Đội tuyển Đá cầu Việt Nam đã thể hiện phong độ xuất sắc khi giành 5 Huy chương Vàng trong tổng số 7 nội dung thi đấu của giải và 2 Huy chương Bạc để giữ vững ngôi vị Nhất toàn đoàn. 

Đóng góp vào thành công của đội tuyển Việt Nam có thành tích của 2 VĐV đến từ quê hương Đất Tổ là Trần Anh Quân và Bùi Mạnh Cường khi xuất sắc giành Huy chương Vàng ở nội dung 3 nam, qua đó khẳng định vị thế của Đá cầu Việt Nam ở cấp độ thế giới.


img8560-1567139083

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đã chúc mừng và biểu dương thành tích của đội tuyển đá cầu Việt Nam cũng như thành tích mà các VĐV Trần Anh Quân và Bùi Mạnh Cường đạt được. Đồng chí mong muốn ban huấn luyện và các VĐV đá cầu Phú Thọ sẽ tiếp tục tập luyện và thi đấu hết mình ở các giải đấu tiếp theo để giữ vững thành tích cao cho thể thao Việt Nam nói chung, Phú Thọ nói riêng.

Đồng chí nhấn mạnh: Trong thời gian tới, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục tập trung đầu tư những môn thể thao mũi nhọn để dành thành tích cao trong khu vực và thế giới. Các cơ quan chuyên môn thực hiện tốt công tác huấn luyện, rèn luyện để các VĐV đạt thành tích cao trong thi đấu, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của tỉnh ngày càng phát triển. Tỉnh cũng sẽ quan tâm tạo điều kiện hơn nữa về cơ sở vật chất, các chế độ đối với các huấn luyện viên, VĐV để bảo đảm cho công tác luyện tập đạt chất lượng và đi vào chiều sâu hơn.


img8639-1567139083

Đại diện Ban huấn luyện môn Đá cầu và hai VĐV Trần Anh Quân, Bùi Mạnh Cường đã bày tỏ cảm ơn trước sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân và ngành Văn hóa- Thể thao, hứa tiếp tục cố gắng để phát triển thể thao của tỉnh. 

Ngọc Khánh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang