Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Phó Chủ tịch nước thăm và tặng quà cho trẻ em ở làng SOS Việt Trì

Thứ sáu, 20/09/2019, 12:23:50
Print + | - Font Size: A
Phó Chủ tịch nước thăm và tặng quà cho trẻ em ở làng SOS Việt Trì

Phó Chủ tịch nước thăm và tặng quà cho trẻ em ở làng SOS Việt Trì

A Font Size: - | +

2-1568956169

PTĐT - Sáng 20-9 , Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, trao học bổng, tặng quà cho trẻ em tại làng trẻ em SOS Việt Trì và các gia đình chính sách của tỉnh.

Cùng tham dự có đồng chí: Bùi Minh Châu, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo, bộ, ngành Trung ương và lãnh đạo các sở,ban, ngành tỉnh Phú Thọ. 


1-1568959504

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ân cần hỏi thăm, động viên các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng quà cùng số tiền 200 triệu đồng của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam cho làng trẻ em SOS Việt Trì để có kinh phí xây dựng cơ sở vật chất và chăm lo đời sống cho các em tốt hơn.

56-1568956188

Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh đã dành tặng 200 suất học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn và 50 xuất quà cho các gia đình chính sách đến từ TP Việt Trì và các huyện trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận những thành tích của tỉnh trong công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công và đồng bào dân tộc. Thay mặt lãnh đạo Nhà nước, Hội đồng Quỹ bảo trợ trẻ em, Hội đồng Thi đua khen thưởng Trung ương, Phó Chủ tịch nước gửi lời chúc mừng Làng trẻ em SOS Việt Trì đã có những thành tích nổi bật trong công tác chăm lo, nuôi dưỡng và giáo dục tốt cho trẻ em suốt 20 năm qua.


4-1568956234

Lãnh đạo Làng trẻ em SOS Việt Trì đã gửi lời cám ơn đến tình cảm của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng các nhà tài trợ đã quan tâm tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Phú Thọ. Những món quà trao cho các em có ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần, giúp các em vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Như Quỳnh- Ngọc Tùng

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang