Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm việc với lãnh đạo tập đoàn SABECO

Thứ ba, 03/12/2019, 15:36:40
Print + | - Font Size: A
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm việc với lãnh đạo tập đoàn SABECO

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm việc với lãnh đạo tập đoàn SABECO

A Font Size: - | +

01-trong-dong-1575362198

PTĐT - Ngày 3/12, tại Công ty cổ phần bia Sài Gòn - Phú Thọ, đồng chí Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với ông Bennett Neo -Tổng giám đốc Tổng Công ty Bia - rượu, nước giải khát Sài Gòn (SABECO) và Ban điều hành SABECO. Cùng dự có đồng chí Phan Trọng Tấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện Tam Nông.

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chào mừng ông Bennett Neo và ban điều hành SABECO tới tìm hiểu cơ hội mở rộng hợp tác đầu tư tại tỉnh; chúc mừng kết quả sản xuất kinh doanh tốt đẹp của SABECO trong thời gian qua. Giới thiệu khái quát tiềm năng thế mạnh, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh, đồng chí Hoàng Công Thủy khẳng định Phú Thọ sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp khi đầu tư tại tỉnh và  mong muốn Tổng Công ty tiếp tục quan tâm tạo điều kiện đầu tư, mở rộng Công ty cổ phần bia Sài Gòn - Phú Thọ; xây dựng công ty trở thành trung tâm sản xuất và phân phối bia của miền Bắc Việt Nam và tiến tới xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. 

02-1-1575362208

Thay mặt đoàn công tác, Tổng giám đốc SABECO Bennett Neo bày tỏ sự vui mừng lần đầu tiên được đến thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ - vùng đất cội nguồn của dân tộc Việt Nam; cảm ơn tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty CP Bia Sài Gòn - Phú Thọ hoạt động hiệu quả. Thông tin tới lãnh đạo tỉnh Phú Thọ những kết quả đạt được cũng như những định hướng phát triển trong thời gian tới, Tổng giám đốc SABECO cho biết: Từ khát vọng nâng tầm thương hiệu Việt Nam trên thị trường quốc tế, SABECO đã xây dựng mô hình phát triển bền vững làm trọng tâm cho chiến lược phát triển dài hạn. SABECO sẽ tiếp tục đồng hành với các địa phương thực hiện nghiêm và có hiệu quả nguyên tắc bảo tồn và bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất và kinh doanh; đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam. Trên cơ sở chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ, đặc biệt là làm việc tại Công ty cổ phần bia Sài Gòn - Phú Thọ sẽ là điều kiện và cơ hội để SABECO tìm kiếm cơ hội đầu tư trong tương lai. 

ĐINH VŨ

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang