Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối cơ quan Tư pháp các tỉnh miền núi phía Bắc

Thứ ba, 03/12/2019, 12:53:06
Print + | - Font Size: A
Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối cơ quan Tư pháp các tỉnh miền núi phía Bắc

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối cơ quan Tư pháp các tỉnh miền núi phía Bắc

A Font Size: - | +

img4009-1575352487

PTĐT - Sáng 3/12, Sở Tư pháp tỉnh - đơn vị Trưởng khu vực thi đua chủ trì tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng của khu vực thi đua Khối cơ quan Tư pháp các tỉnh miền núi phía Bắc năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Phan Chí Hiếu - Thứ trưởng Bộ Tư pháp; Phan Trọng Tấn -  Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Năm 2019, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Tư pháp, UBND các tỉnh, phong trào thi đua của các đơn vị trong khu vực thi đua Khối cơ quan Tư pháp các tỉnh miền núi phía Bắc đã được triển khai đồng bộ, toàn diện, kịp thời và đi vào chiều sâu với nhiều mục tiêu, giải pháp trọng tâm, thiết thực, bám sát nhiệm vụ chính trị của ngành, địa phương. Về công tác tư pháp, 10 tháng đầu năm 2019, các Sở Tư pháp đã thẩm định 522 dự thảo và văn bản quy phạm pháp luật, tham gia ý kiến vào trên 1.000 dự thảo văn bản. Công tác quản lý xử lý vi phạm hành chính, theo dõi thi hành pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp được triển khai thường xuyên có hiệu quả… Các phong trào thi đua được triển khai trong năm đã có tác động tích cực đến chất lượng, kết quả công tác thi hành án dân sự trong khu vực. Công tác chỉ đạo điều hành của lãnh đạo Sở Tư pháp, Cục thi hành án dân sự các tỉnh đã tập trung vào nhiệm vụ trọng tâm của ngành, hoàn thành các chương trình, kế hoạch công tác đã đề ra. Về công tác thi đua, khen thưởng đã có 27 đơn vị đăng ký và có hồ sơ bình xét đề nghị tặng Cờ thi đua của ngành Tư pháp; 2 tập thể đăng ký danh hiệu Cờ thi đua của Chính phủ.


img4029-1575352497

Tại hội nghị, các đại biểu đã bầu suy tôn Cục thi hành án dân sự tỉnh Lạng Sơn đề nghị Chính phủ tặng Cờ thi đua; 4 Sở Tư pháp, 4 Cục thi hành án dân sự, 13 Chi Cục thi hành án dân sự các tỉnh đề nghị ngành Tư pháp khen thưởng và tặng Cờ thi đua. Hội nghị cũng đã nhất trí cử Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn là trưởng khu vực thi đua Khối cơ quan Tư pháp các tỉnh miền núi phía Bắc năm 2020.

Hồng Nhung

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang