Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Thứ năm, 16/01/2020, 10:06:02
Print + | - Font Size: A
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

A Font Size: - | +

PTĐT - Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý, ngày 16/1, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cùng các ban, ngành, đoàn thể đã đi thăm, chúc Tết, tặng quà cho các gia đình người có công, người cao tuổi tiêu biểu, đại diện già làng, nghệ nhân Hát Xoan tiêu biểu, hộ nghèo, đối tượng chính sách, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh.

* Tại huyện Yên Lập
 

img7436-1579151064
Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu trao quà cho thương binh Trần Việt Hồng...

Đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn huyện Yên Lập.

img4964-1579151082
…thăm hỏi, động viên thương binh Bùi Đức Chính, tỷ lệ mất sức 81%

Tới thăm, tặng quà gia đình thương binh mất sức 81% Trần Việt Hồng từng tham gia chiến đấu tại chiến trường Campuchia ở thị trấn Yên Lập; thương binh Bùi Đức Chính với tỷ lệ mất sức 81% ở xã Xuân Viên; ông Nguyễn Hữu Ân, đại diện người uy tín trong cộng đồng và bà Nguyễn Thị Sen, người cao tuổi ở xã Hưng Long; cháu Đinh Viết Nhàn là trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Xuân Thủy. 

img7449-1579151096
thăm, tặng quà ông Nguyễn Hữu Ân, đại diện người uy tín trong cộng đồng

Tại các điểm đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu mong muốn các đối tượng người có uy tín, người cao tuổi tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong tuyên truyền, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; mong muốn các thương binh và gia đình chính sách trên địa bàn tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên gia đình tích cực thi đua lao động sản xuất, tham gia đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, địa phương ngày càng phát triển.

Bí thư Tỉnh uỷ khẳng định tỉnh Phú Thọ luôn quan tâm chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bằng nhiều chính sách cụ thể và thiết thực.

Lê Hoàng

* Tại huyện Tam Nông

a4-1579145264
Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang thăm hỏi và tặng quà cho ông Nguyễn Văn Lâm là thương binh 3/4, khu 11 xã Lam Sơn

Sáng 16/1, đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, người có công và người cao tuổi trên địa bàn huyện Tam Nông.

a5-1579145277

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang thăm hỏi và tặng quà cho bà Lê Thị Sách 93 tuổi là thân nhân liệt sĩ khu 4, xã Quang Húc

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình: Bà Lê Thị Sách 93 tuổi, là thân nhân liệt sĩ, khu 4, xã Quang Húc; ông Nguyễn Văn Lâm là thương binh 3/4, mất sức lao động trên 50%, khu 11 và bà Nguyễn Thị Cừ - người tròn 100 tuổi ở khu 2, xã Lam Sơn.

a6-1579145288

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang thăm hỏi và tặng quà bà Nguyễn Thị Cừ - người tròn 100 tuổi ở khu 2, xã Lam Sơn

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe cũng như đời sống vật chất, tinh thần của các đối tượng. Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình người có công với cách mạng, vai trò của người cao tuổi trong cộng đồng và chúc các gia đình đón một năm mới đầm ấm, yên vui. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của các gia đình chính sách, người cao tuổi và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Đồng chí cũng lưu ý UBND huyện cần chỉ đạo các lực lượng chức năng đảm bảo an toàn, an ninh trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Bên cạnh đó, cần tạo ra các hoạt động văn hoá, thể thao tạo không khí vui tươi vui Xuân, đón Tết tại các xã, thị trấn trong huyện.

a3-1579145298

Đoàn dâng hương tại Đền thờ Vua Lý Nam Đế

Trước đó, đoàn đã đến dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện, khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đền thờ Vua Lý Nam Đế.

Hoàng Quý - Đức Hoàng

*Tại huyện Hạ Hòa

unnamed-1-1579144016
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Hoàng Công Thuỷ chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cơ (xã Văn Lang).

Sáng 16-1, Đoàn công tác do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Hoàng Công Thuỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Hạ Hoà. 

Đoàn đã tới thăm và chúc Tết gia đình cụ ông Trần Văn Khoả là người cao tuổi tròn 100 tuổi (xã Minh Côi), Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cơ (xã Văn Lang), thương binh 81% Nguyễn Quang Thực (xã Bằng Giã), em Nguyễn Ngọc Thảo Nhi là trẻ mồ côi cha mẹ (xã Xuân Áng).

unnamed-1579144036
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Hoàng Công Thuỷ tặng quà của Chủ tịch nước, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh cho cụ ông Trần Văn Khoả (xã Minh Côi)...

Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Công Thuỷ đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe, động viên và mong các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống; thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, của địa phương; chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, đón Tết Nguyên đán Canh Tý vui vẻ. 

unnamed-3-1579144043
... thăm hỏi, động viên em Nguyễn Ngọc Thảo Nhi - trẻ em mồ côi cha mẹ (xã Xuân Áng)

Đồng chí đề nghị các cấp, các ngành, chính quyền huyện Hạ Hòa cần tiếp tục quan tâm chăm lo tới các đối tượng chính sách, để mọi người được vui Tết đón xuân trong không khí đầm ấm, vui vẻ.

Trước đó, đoàn đã dâng hương tưởng niệm các anh linh liệt sỹ tại đền thờ liệt sỹ Hạ Hoà.

Trà My - Tú Anh

* Tại huyện Tân Sơn

20200116081342-1579147588

Đồng chí Dương Hoàng Hương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện đã đến thăm và tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn. 

Đoàn đã đến thăm, chúc tết cụ Vũ Thị Phi, khu Đồng Tâm, 104 tuổi; thương binh Nguyễn Ngọc Chiến, khu Đồng Thịnh, xã Minh Đài; bà Hà Thị Lánh - người có uy tín trong cộng đồng ở khu Đép; bà Hà Thị Cơ là thân nhân liệt sĩ và cháu Phùng Anh Duy ở khu Lũng là trẻ khuyết tật đặc biệt nặng ở xã Văn Luông. 


20200116083027-1579147588

Tại các hộ đến thăm, đồng chí Dương Hoàng Hương và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, công việc và chuẩn bị vui xuân, đón tết của các gia đình. Đồng chí chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi; đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm và chăm lo đời sống các gia đình chính sách để mọi người dân trên địa bàn đều có Tết.

Trước đó, Đoàn đã dâng hương hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Tân Sơn.


Hạnh Thúy

*Tại huyện Thanh Sơn

img5668-1579154261
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải tặng quà cho bà Hà Thị Bảnh là vợ liệt sỹ ở khu Ngán

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết các gia đình ở xã Khả Cửu gồm ông Hà Văn Chức (Thương binh suy giảm khả năng lao động 21%), bà Hà Thị Bảnh (vợ liệt sĩ) cùng ở khu Ngán; bà Nguyễn Thị Thuộc 95 tuổi ở khu Rét là người cao tuổi tiêu biểu; già làng tiêu biểu Phùng Văn Đức ở khu Sinh Trên và cháu Hà Văn Quyến ở khu Vạch là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong gia đình thuộc hộ nghèo.


img5679-1579154274
... tặng quà cho bà Nguyễn Thị Thuộc ở khu Rét

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và việc chuẩn bị đón Tết vui xuân; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình người có công, động viên người cao tuổi, già làng luôn nêu gương sáng và có những đóng góp tích cực thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc, đồng chí chúc các gia đình đón Tết Canh Tý 2020 vui vẻ, ấm áp, an lành, hạnh phúc.

Trước đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Thanh Sơn.

Hồng Nhung

* Tại thành phố Việt Trì

img4928-1579147926

Đồng chí Nguyễn Văn Khỏe -Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách, người cao tuổi, trẻ em mồ côi trên địa bàn thành phố Việt Trì và Trung tâm Bảo trợ trẻ em mồ côi tàn tật Việt Trì.

img0008-1579150426

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các gia đình: Ông Nguyễn Văn Thê -Thương binh 1/4; ông Đào Văn Tể 96 tuổi và cháu Nguyễn Đức Trí (trẻ mồ côi) tại phường Minh Nông.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Khỏe đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và động viên các gia đình vui xuân đón Tết Canh Tý 2020 đầm ấm, hạnh phúc.

Tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em mồ côi tàn tật Việt Trì, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy biểu dương nỗ lực của các thầy cô giáo, các em học sinh thuộc Trung tâm Bảo trợ trẻ em mồ côi tàn tật Việt Trì trong thời gian qua. Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể giáo viên, các em học sinh và các gia đình tích cực lao động, học tập, vượt qua khó khăn, bệnh tật, đón Tết Canh Tý an vui, sung túc.    

Trước đó, đoàn đã đến viếng và thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Việt Trì.

Ninh Giang

* Tại huyện Lâm Thao

img5441-1579144333

Ngày 16/1, đồng chí Đinh Công Thực - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Lâm Thao. 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình: Bà Nguyễn Thị Chu - vợ liệt sĩ, ông Đỗ Văn Tích - bệnh binh 1/3 tại xã Phùng Nguyên; Cháu Tạ Thị Yến Nhi -, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và ông Triệu Văn Cường- người cao tuổi tại xã Sơn Vi. 

img5429-1579144343

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Đinh Công Thực đã thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh sống và tình hình chuẩn bị đón Tết cổ truyền của các gia đình; động viên các gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn, hăng say lao động sản xuất để phát triển kinh tế, tạo điều kiện cho con em trong gia đình tiếp tục được học tập; đồng thời đề nghị chính quyền địa phương  tiếp tục thực hiện tốt các chính sách, chia sẻ, giúp đỡ, động viên gia đình người có công và các đối tượng người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Lê Thương

* Tại huyện Thanh Ba

img1183-1579152731

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình ở xã Hanh Cù: Ông Nguyễn Văn Bi, thân nhân liệt sĩ; ông Phạm Văn Trình, bệnh binh dưới 81%; bà Tống Thị Mạc, người cao tuổi; cháu Lê Nam Huy, trẻ em khuyết tật nặng.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, việc chuẩn bị đón Tết vui xuân và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi động viên các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp đầu xuân, năm mới, đồng chí chúc các gia đình đón tết Canh Tý 2020 vui vẻ, ấm áp, an lành, hạnh phúc.

Nhân dịp này, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền đã trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên đợt 3/2/2020: Cao Đình Thuần, Đảng bộ xã Đồng Xuân; Phạm Thị Mùi, Phạm Hoàng Tám, Đảng bộ thị trấn Thanh Ba; Nguyễn Văn Cát, Đảng bộ xã Hoàng Cương.

Hoàng Hương

*Tại huyện Cẩm Khê

img-0162-1579144052
Đồng chí Bùi Đình Thi trao thiệp Chúc mừng năm mới của Chủ tịch nước cùng quà tết của các cấp chính quyền cho cụ Đào Thị Ấm, 100 tuổi, xã Phú Lạc

Sáng 16/1, đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc tết các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Khê.

Đồng chí Bùi Đình Thi đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống vật chất, tinh thần và tặng quà cho các gia đình: Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bính, 97 tuổi, ở xã Yên Dưỡng; cụ Đào Thị Ấm, 100 tuổi, tại xã Phú Lạc; ông Đỗ Văn Lưu, bệnh binh 61% và cháu Đỗ Đặng Hoài Nam, 14 tuổi, mồ côi cha mẹ, hiện đang ở với bà nội 74 tuổi, là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hùng Việt.

Tại nhà cụ Đào Thị Ấm, 100 tuổi, đồng chí Bùi Đình Thi đã trao thiệp Chúc mừng năm mới của Chủ tịch nước cùng tấm vải lụa, chúc cụ trường thọ, sống vui cùng con cháu.

img-0172-1579144065
Đồng chí Bùi Đình Thi thăm hỏi Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bính, 97 tuổi, xã Yên Dưỡng


Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, phụng dưỡng mẹ VNAH, các cụ cao niên, công tác an sinh xã hội... Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới các gia đình, chúc các gia đình đón mùa xuân mới vui tươi, đầm ấm và ý nghĩa.

Trước đó đoàn đã dâng hương tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Nhà tưởng niệm và Nghĩa trang liệt sĩ huyện Cẩm Khê.


Phương Thúy

*Tại huyện Đoan Hùng

dsc03570-1579152636

Ngày 16/1 đồng chí Phạm Xuân Khai- Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đoan Hùng và Trung tâm trợ giúp và phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh. 

Đồng chí Phạm Xuân Khai đã thăm hỏi sức khoẻ, điều kiện sinh hoạt của các đối tượng và chúc Têt cán bộ, viên chức, người lao động tại Trung tâm trợ giúp và phục hồi chức năng cho người tâm thần, mong cán bộ, viên chức và người lao động ở đây khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, chăm sóc tốt cho 180 đối tượng tại Trung tâm.

dsc03615-1579152656

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình: Cụ Phạm Thị Phương- 97 tuổi, mẹ của liệt sĩ Lưu Khắc Kiểm ở khu Vân Tiến 1; cụ Phan Thị Thục-101 tuổi ở khu Tân Thành; bệnh binh Phạm Anh Chiến ở khu Nam Đẩu xã Vân Du.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phạm Xuân Khai đã thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh sống và tình hình chuẩn bị đón Tết cổ truyền của các gia đình; bày tỏ lòng tri ân với các gia đình chính sách, đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt các chính sách, chia sẻ, giúp đỡ, động viên gia đình người có công và người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. 

Nguyên An

* Tại huyện Phù Ninh

img0044-cong-an-tinh-1579147232

Ngày 16/1, đồng chí Phạm Trường Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phù Ninh. 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình: Bà Trần Thị Chiện (sinh năm 1926), mẹ liệt sỹ; cháu Trần Trung Hiếu (sinh năm 2010), bị bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn khó khăn ở khu 2, xã Trị Quận; Ông Phùng Văn Thọ (sinh năm 1940), thương binh mất sức lao động 81% ở khu 4, xã Tiên Du; Bà Lê Thị Sinh (sinh năm 1930), người cao tuổi tiêu biểu khu 6, xã Tiên Du.

img0050-cong-an-tinh-1579147232

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phạm Trường Giang đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần, động viên các gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn để phát triển kinh tế, tạo điều kiện cho con em trong gia đình tiếp tục được học tập, hăng say lao động sản xuất; đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội và chúc các gia đình đón mùa xuân mới vui tươi, đầm ấm.

Thanh Nga

* Tại thành phố Việt Trì

img2468-1579146347

Sáng 16/1, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Việt Trì đã đến thăm, chúc tết một số đơn vị, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Việt Trì và dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ thành phố.

Tại Trung tâm Điều dưỡng phục hồi chức năng tâm thần Việt Trì, đồng chí Bí thư Thành ủy Việt Trì đã biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ y, bác sĩ của trung tâm, chúc các y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đầm ấm, vui vẻ.


img2475-1579146324

Tại Làng Trẻ em SOS Việt Trì, đồng chí Bí thư Thành ủy Việt Trì đã động viên tập thể lãnh đạo làng tiếp tục đảm bảo phối hợp chặt chẽ với các mẹ, các dì trong việc chăm sóc và giáo dục các con của làng; đồng thời chúc các cháu đang sinh sống tại làng học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi. 

Thăm gia đình thương, bệnh binh Nguyễn Hồng Khang tại khu Hương Trầm, phường Dữu Lâu và nhà nghiên cứu văn hoá Nguyễn Khắc Xương tại phường Gia Cẩm, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, việc chuẩn bị đón xuân vui Tết của các gia đình; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nêu gương sáng, gia đình văn hoá, cách mạng gương mẫu để con cháu noi theo; chúc các gia đình đón xuân Canh Tý 2020 vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc. 

Như Quỳnh

* Tại thị xã Phú Thọ

img8973-1579147082

Ngày 16/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn đã đi thăm, tặng quà Tết tại thị xã Phú Thọ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn cùng đoàn đã đến chúc Tết, tặng quà của Chủ tịch nước và của tỉnh cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Mười, 100 tuổi tại khu Hùng Thao, xã Hà Thạch, có 2 người con đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Tiếp đó, đoàn đã đến tặng quà, chúc tết gia đình cháu Vũ Thị Thuỳ Trang mồ côi cha mẹ tại xã Văn Lung và ông Nguyễn Văn Nhâm là thương binh hạng 1/4 bị suy giảm khả năng lao động 83% tại phường Hùng Vương. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phan Trọng Tấn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; mong muốn mẹ VNAH, thương bệnh binh tiếp tục phát huy vai trò tuổi cao gương sáng, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương; các cháu học sinh nỗ lực vượt khó vươn lên học tập tốt. 


img8984-1579147082

Đến thăm Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn bày tỏ sự tri ân đối với công lao, đóng góp của các thương, bệnh binh; đồng thời chúc các thương, bệnh binh luôn khoẻ mạnh, đón Tết cổ truyền Canh Tý 2020 ấm áp, vui tươi.

Trước đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn cùng đoàn đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thị xã.

Cao Hương

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang