Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Ban Liên lạc hưu trí Tỉnh uỷ viên mặt gặp xuân Canh Tý

Chủ nhật, 09/02/2020, 11:50:39
Print + | - Font Size: A
Ban Liên lạc hưu trí Tỉnh uỷ viên mặt gặp xuân Canh Tý

Ban Liên lạc hưu trí Tỉnh uỷ viên mặt gặp xuân Canh Tý

A Font Size: - | +

PTĐT - Ngày 9-2, Ban Liên lạc hưu trí Tỉnh ủy viên Phú Thọ đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020.

Tới dự có các đồng chí: Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Công Thuỷ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ và các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH tỉnh và một số sở, ngành của tỉnh.

20200209115754-1024x653-1581223893

Ban Liên lạc hưu trí Tỉnh ủy viên Phú Thọ hiện có 108 hội viên. Năm 2019, Ban liên lạc đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho hội viên như thăm hỏi động viên, mừng thọ và tổ chức các chương trình an sinh, đóng góp nhiều ý kiến quý báu đối với Tỉnh uỷ trong xây dựng Đảng, phát triển KT-XH...Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Đức Vượng – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban liên lạc chúc mừng những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng chí khẳng định, Ban liên lạc hưu trí Tỉnh ủy viên Phú Thọ sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh trí tuệ, nghiên cứu và đóng góp ý kiến để Tỉnh ủy tiếp tục xây dựng Đảng bộ đoàn kết, vững mạnh.

20200209115821-1024x596-1581223921

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí trong Ban liên lạc. Bí thư Tỉnh uỷ đánh giá cao những đóng góp của các vị nguyên là Tỉnh uỷ viên qua các thời kỳ, tuy đã nghỉ công tác nhưng vẫn giữ vững bản lĩnh chính trị, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, gương mẫu chấp hành mọi chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh uỷ cũng thông báo khái quát một số thành tựu nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà đã đạt được trong năm 2019, định hướng phát triển của tỉnh trong năm 2020.

Đồng chí cũng chỉ ra những phương hướng giải quyết những khó khăn hiện tại của tỉnh trong bối cảnh tình hình Quốc tế và trong nước có nhiều biến động, đặc biệt là từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, ảnh hưởng kinh tế do dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona... Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu mong muốn các hội viên tiếp tục phát huy trí tuệ, tâm huyết, có những đề xuất, giải pháp để đồng hành cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020; phấn đấu xây dựng tỉnh trở thành tỉnh phát triển hàng đầu trong các tỉnh Trung du và miền núi Bắc bộ.

Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu đã tặng hoa và quà chúc mừng Ban liên lạc hưu trí Tỉnh ủy viên Phú Thọ nhân dịp xuân Canh Tý. Tại buổi gặp mặt, Ban Liên lạc hưu trí Tỉnh ủy viên Phú Thọ đã tổ chức mừng thọ cho các hội viên 75, 80 và 90 tuổi.

Trà My

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang