Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng và làm việc tại tỉnh

Chủ nhật, 24/05/2020, 18:10:39
Print + | - Font Size: A
Đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng và làm việc tại tỉnh

Đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng và làm việc tại tỉnh

A Font Size: - | +

2-1590325922
Đoàn công tác Tập đoàn Dầu khí Việt Nam dâng hương tại Đền Thượng.


PTĐT - Ngày 24/5, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam do đồng chí Trần Sỹ Thanh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh. 

Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Bùi Minh Châu- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Quang- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Công Thủy- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy…

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Trần Sỹ Thanh đã thông tin khái quát tình hình hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt là những kết quả và đóng góp quan trọng trong việc đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, đồng hành cùng các đơn vị lực lượng vũ trang bảo vệ chủ quyền biển đảo. Đồng chí cũng cho biết định hướng mở rộng hợp tác của Tập đoàn với các địa phương nhằm phát huy các thế mạnh, trong đó có lĩnh vực phát triển du lịch. Phú Thọ là địa phương mà Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đặt nhiều kỳ vọng và mong muốn lãnh đạo, nhân dân tỉnh Phú Thọ có chiến lược tốt để thu hút đầu tư, mở rộng hợp tác.  

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu chúc mừng thành công mà Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đạt được trên các lĩnh vực; đồng thời chia sẻ thông tin với đoàn công tác về thành quả của Phú Thọ trong nhiệm kỳ 2015-2020. Tỉnh Phú Thọ vươn lên nằm trong tốp đầu về trình độ phát triển trong các tỉnh Trung du và miền núi Bắc bộ. Chính trị, xã hội ổn định. Kinh tế của tỉnh tiếp tục phát triển, tăng 1,5 lần so với năm 2015. Cơ cấu kinh tế, cơ cấu nội bộ các ngành kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực. Các lĩnh vực văn hoá - xã hội có nhiều khởi sắc. Cải cách hành chính, sắp xếp lại tổ chức, bộ máy từ tỉnh đến cơ sở, trong các sở, ngành được triển khai theo hướng tinh gọn, hiệu quả. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tiếp tục được đổi mới…

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu khẳng định: Phú Thọ có nhiều tiềm năng phát triển KT-XH, trong đó du lịch là một khâu đột phá mà tỉnh đặc biệt coi trọng mở rộng hợp tác, thúc đẩy đầu tư với các Tập đoàn có thế mạnh. Đồng chí mong muốn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cùng trao đổi, tăng cường hợp tác với tỉnh về việc đầu tư, phát triển các dự án năng lượng, du lịch… trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.  Đồng thời Tập đoàn tiếp tục duy trì, ủng hộ, hỗ trợ Phú Thọ trong các hoạt động an sinh xã hội. Phú Thọ cam kết luôn tạo điều kiện để Tập đoàn và các đơn vị tổ chức các đoàn công tác nghiên cứu, khảo sát, đánh giá tiềm năng đầu tư phát triển các dự án trên địa bàn tỉnh, đồng thời có cơ chế, chính sách phù hợp để thu hút đầu tư, triển khai các dự án hợp tác có tính khả thi. 

Trong chương trình làm việc tại tỉnh, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tặng tỉnh 100 triệu đồng để thực hành Tín ngưỡng Thờ cúng Hùng Vương. 

Trước đó, đoàn công tác đã dâng hương tưởng niệm và tri ân công đức các Vua Hùng tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng.

P.V

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang