Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại nặng bởi giông lốc

Thứ ba, 12/05/2020, 17:30:58
Print + | - Font Size: A
Hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại nặng bởi giông lốc

Hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại nặng bởi giông lốc

A Font Size: - | +

88-1589279553
Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Hà Văn Năng bị sập nhà hoàn toàn ở khu Minh Long, xã Phúc Khánh, huyện Yên Lập

PTĐT - Trong hai ngày 11, 12/5, đoàn công tác của Ủy ban MTTQ tỉnh đã đi thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do mưa lớn kèm giông lốc xảy ra đêm 8,9/5 ở các huyện Tam Nông, Cẩm Khê, Tân Sơn, Yên Lập, Thanh Ba và thị xã Phú Thọ.

15 gia đình bị ảnh hưởng được nhận hỗ trợ, trong đó có 12 hộ bị tốc mái, đổ nhà (hỗ trợ 5 triệu đồng/hộ), 3 gia đình có người bị thương (hỗ trợ 2 triệu đồng/hộ). 

Chia sẻ, động viên các gia đình bị ảnh hưởng bởi giông lốc, đồng chí Nguyễn Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MMTQ tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm giúp đỡ các gia đình bị thiệt hại mau chóng vượt qua khó khăn và từng bước ổn định đời sống. 

MTTQ tỉnh hiện đã trích hơn 200 triệu đồng từ Quĩ cứu trợ của tỉnh để hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại nặng do bão lốc. Các huyện tiếp tục rà soát các hộ nghèo, cận nghèo bị ảnh hưởng để đề nghị tỉnh và Trung ương hỗ trợ.

Chu Thắng

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang