Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Kiểm tra các dự án phát triển du lịch

Thứ tư, 06/05/2020, 18:16:20
Print + | - Font Size: A
Kiểm tra các dự án phát triển du lịch

Kiểm tra các dự án phát triển du lịch

A Font Size: - | +

2222222222-1588817553
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng kiểm tra thực tế tiến độ thi công của dự án Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng Wyndham, huyện Thanh Thủy.

PTĐT- Ngày 6/5, đồng chí Hồ Đại Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra, cho ý kiến chỉ đạo, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc tại một số dự án du lịch trên địa bàn huyện Thanh Thủy và thành phố Việt Trì.

Kiểm tra dự án Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng Wyndham, huyện Thanh Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng đánh giá cao các nhà đầu tư khi lựa chọn Thanh Thuỷ nói riêng và các địa phương trong tỉnh nói chung là điểm đến đầu tư; khẳng định tỉnh luôn chào đón và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư đến với Phú Thọ. Để dự án đạt được mục tiêu đề ra cũng như nhanh chóng đi vào hoạt động, đồng chí nhấn mạnh: Những nội dung đã được tỉnh cấp chủ trương đầu tư, cấp chứng nhận đăng ký đầu tư, doanh nghiệp phải phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, các sở, ngành liên quan của tỉnh hoàn thiện các thủ tục theo đúng quy định, tập trung nhân lực, phương tiện và nguồn lực làm tới đâu gọn tới đó, đảm bảo tiến độ đề ra để hình thành cho được một tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng tầm cỡ như mục tiêu của dự án. Yêu cầu các sở, ngành của tỉnh và chính quyền địa phương, phải chia sẻ, đồng hành, giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trên tinh thần không chờ doanh nghiệp đến mà phải tìm đến doanh nghiệp đồng hành với nhà đầu tư.

111111111111111-1588817888

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng cũng đã cho ý kiến chỉ đạo việc thu hút đầu tư tại một số vị trí đang được huyện Thanh Thuỷ quy hoạch, mời gọi các dự án phát triển du lịch và nhà ở trên địa bàn. Đồng chí yêu cầu các cơ quan liên quan và huyện Thanh Thuỷ cần tiếp tục nghiên cứu, tham mưu, đề xuất với tỉnh để khắc phục những khó khăn phát sinh, vấn đề quản lý, điều hành trong quá trình triển khai các dự án.

44444-1588817553

Trước đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng đã đi kiểm tra, cho ý kiến đối với một số nội dung liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng, quy hoạch, sắp xếp lại vị trí trụ sở làm việc UBND xã Hy Cương và một số hạng mục khu vực Nghĩa trang liệt sĩ xã Hy Cương để đảm bảo hài hoà quy hoạch tổng thể Khu di tích lịch sử Đền Hùng.

Tú Anh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang