Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Thứ hai, 27/07/2020, 07:27:13
Print + | - Font Size: A
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

A Font Size: - | +

11-1595809505
Bí thư Tỉnh uỷ Bùi Minh Châu thành kính dâng vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ 

PTĐT - Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), sáng 27-7, đoàn đại biểu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ (đồi Cá Chuối, xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì).

img3000-1595809532
Bí thư Tỉnh uỷ Bùi Minh Châu và Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang dâng hoa tại bia ghi danh các liệt sĩ.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Công Thuỷ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo thành phố Việt Trì, xã Chu Hóa…

15-1595809497
Các đại biểu dâng hoa tại bia ghi danh các liệt sĩ.

Trải qua các cuộc kháng chiến cứu nước của dân tộc, hàng vạn thanh niên Đất Tổ đã hăng hái lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Trong đó có hơn 18.300 người con ưu tú đã vĩnh viễn nằm lại nơi chiến trường, dâng trọn đời mình cho sự yên bình của đất nước. 

Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh luôn quan tâm, chăm lo chu đáo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào toàn dân chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với nước; thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội.

12-1595809560
Các đại biểu dự Lễ dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh

Trước anh linh của các Anh hùng liệt sĩ, đoàn đại biểu đã thành kính dâng vòng hoa tại Đài tưởng niệm và bia ghi danh các liệt sĩ để thể hiện sự tri ân, khắc ghi công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì nền độc lập tự do cho Tổ quốc. Tỉnh Phú Thọ sẽ nguyện đoàn kết một lòng, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng quê hương Đất Tổ Vua Hùng ngày càng văn minh, giàu đẹp…

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang