Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Biểu dương, khen thưởng đoàn cán bộ y tế hỗ trợ tỉnh Quảng Nam phòng, chống dịch COVID – 19

Thứ năm, 15/10/2020, 18:06:59
Print + | - Font Size: A
Biểu dương, khen thưởng đoàn cán bộ y tế hỗ trợ tỉnh Quảng Nam phòng, chống dịch COVID – 19

Biểu dương, khen thưởng đoàn cán bộ y tế hỗ trợ tỉnh Quảng Nam phòng, chống dịch COVID – 19

A Font Size: - | +

gapmatdoanyte-1-1602759915
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các y bác sĩ và điều dưỡng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ nhân dân Quảng Nam phòng, chống dịch COVID - 19


PTĐT - Ngày 15 - 10, UBND tỉnh tổ chức gặp mặt biểu dương, khen thưởng đoàn cán bộ y tế tham gia hỗ trợ tỉnh Quảng Nam phòng, chống dịch bệnh COVID – 19. 

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Bùi Đình Thi - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Hải – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang đã biểu dương, ghi nhận nhận, đánh giá cao việc làm thiết thực của Sở y tế và tinh thần xung kích, tình nguyện của 38 cán bộ y tế lên đường làm nhiệm vụ tại Quảng Nam. 

Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Không quản ngại khó khăn, nguy hiểm đến tính mạng, cán bộ y tế Phú Thọ đã gác lại hạnh phúc riêng lên đường vì việc chung. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tình cảm của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ với tỉnh Quảng Nam. 


gapmatdoanyte-2-1602759935
Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang phát biểu tại buổi gặp mặt

Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Trong 1 tháng thực hiện nhiệm vụ, 100% bác sĩ, điều dưỡng đều tham gia khám và điều trị bệnh nhân Covid 19 tại 4 bệnh viện của tỉnh Quảng Nam. Hiện nay, dịch bệnh COVID – 19 hiện nay vẫn đang diễn biến phức tạp. Vì vậy, việc bảo vệ sức khỏe cho nhân dân là nhiệm vụ quan trọng nhất. Để khống chế được dịch bệnh, vai trò, trách nhiệm của cán bộ y tế là rất quan trọng. 

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn với kinh nghiệm phòng dịch đã tích lũy trong thực tế tại Quảng Nam, các bác sĩ, điều dưỡng sẽ trau dồi thêm chuyên môn, nghiệp vụ để có thể áp dụng vào phòng chống dịch bệnh tại địa phương. .


gapmatdoanyte-1602759936

Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Cho đến thời điểm này, Phú Thọ đã khống chế đươc dịch bệnh COVID - 19. Có được điều này phải kể đến đóng góp quan trọng của ngành y tế Phú Thọ trong việc chủ động tham mưu với tỉnh triển khai đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch.Thời gian tới, yêu cầu ngành y tế Phú Thọ cùng với các cấp, các ngành và người dân tiếp tục triển khai các biện pháp trên tinh thần vừa chống dịch hiệu quả vừa thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển. 

 

Thùy Trang

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang