Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Gặp mặt cán bộ, lãnh đạo nữ Khối doanh nghiệp tỉnh

Thứ sáu, 16/10/2020, 18:19 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

gap-mat-1-1602847178
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy tặng lẵng hoa chúc mừng cán bộ nữ  Khối doanh nghiệp tỉnh.

PTĐT - Chiều ngày 16/10, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã gặp mặt cán bộ lãnh đạo nữ Khối doanh nghiệp tỉnh nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). 

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Kim Chi-TUV, Tổng biên tập Báo Phú Thọ...

Các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc; những đóng góp to lớn trong công cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm và trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  Ngày nay, phát huy truyền thống cao đẹp “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”, các tầng lớp phụ nữ trong tỉnh cũng đã thi đua, phấn đấu và cống hiến để đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.  Trong kết quả chung đó, có sự đóng góp quan trọng của các nữ doanh nhân và cán bộ, lãnh đạo nữ trong Khối doanh nghiệp tỉnh. Chị em là cán bộ, lãnh đạo nữ trong Khối không chỉ làm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ trong gia đình, chăm lo xây dựng gia đình hạnh phúc mà còn khẳng định được vị thế trong xã hội và cộng đồng doanh nghiệp. 


gap-mat-2-1602847228
Đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh tặng hoa cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ nữ tiêu biểu 

Tỉnh Phú Thọ hiện có trên 7.500 doanh nghiệp, trong đó có gần 1.700 doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ. Trong những năm qua, trước bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước có nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là tác động nặng nề của đại dịch COVID-19 tới nền kinh tế Việt Nam nhưng nhiểu doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo vẫn đạt tăng trưởng cao, góp phần giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động và đóng góp tích cực cho ngân sách tỉnh, nhiều chị đã trở thành những nữ doanh nhân tiêu biểu của tỉnh. 

Tại  buổi gặp mặt, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tặng hoa và chúc mừng cán bộ, lãnh đạo nữ Khối khối doanh nghiệp tỉnh, đồng thời biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực của các cán bộ lãnh đạo nữ Khối doanh nghiệp tỉnh trong suốt thời gian qua. Đồng chí mong muốn: Trong thời gian tới, các cán bộ lãnh đạo nữ Khối doanh nghiệp tỉnh cần chủ động nắm bắt thời cơ, cơ hội trong tình hình mới, bám sát các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của tỉnh, của Khối đề ra, tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; tiếp tục phát huy vai trò tự lực, năng động, chủ động tìm kiếm thị trường, nâng cao trình độ quản lý, quản trị doanh nghiệp, thu hút nhân lực chất lượng cao để phát triển doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu hội nhập; các nữ doanh nhân trong Khối phải là hạt nhân trong phong trào phụ nữ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trong sản xuất kinh doanh cùng cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục có những đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế- xã hội và công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Thanh Nga

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security