Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Thành phố Việt Trì gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ tư, 18/11/2020, 17:48:49
Print + | - Font Size: A
Thành phố Việt Trì gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thành phố Việt Trì gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

A Font Size: - | +

viet-tri-3-1605695741
Bí thư Thành ủy Việt Trì Nguyễn Mạnh Sơn trao tặng lẵng hoa chúc mừng những thành tích mà các thầy cô giáo, cán bộ ngành giáo dục thành phố đã đạt được trong thời gian qua.

PTĐT - Chiều 18/11, thành phố Việt Trì tổ chức gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Tới dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Việt Trì; lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo UBND thành phố.

Năm học qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng ngành Giáo dục thành phố đã tích cực chỉ đạo các trường học trên địa bàn chủ động tổ chức dạy học và các hoạt động giáo dục phù hợp với tình hình thực tế. Cụ thể: Tăng cường dạy học trực tuyến, đảm bảo thực hiện tốt phương châm “tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học”… Bên cạnh đó, chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục về trình độ, năng lực chuyên môn nghiệp vụ, tích cực đổi mới phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin… Nhờ vậy, chương trình năm học 2019-2020 được hoành thành theo đúng kế hoạch và đạt được nhiều kết quả tích cực. Tại Kỳ thi vào THPT, điểm bình quân 3 môn đã tăng 0,64 điểm; thành phố có hơn 400 học sinh đỗ vào các trường chuyên; gần 290 học sinh đạt giải cấp tỉnh; 31 giải khu vực và quốc gia… 


viet-tri-1-1605695767
Thừa uỷ quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Thành ủy Việt Trì Nguyễn Mạnh Sơn trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục đào tạo.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Mạnh Sơn đã tặng hoa và chúc mừng những thành tích mà các thầy cô giáo, cán bộ ngành giáo dục thành phố đã đạt được trong thời gian qua.

viet-tri-2-1605695728
Lãnh đạo UBND thành phố Việt Trì trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho 13 tập thể lao động xuất sắc.

Nhân dịp này, ngành Giáo dục thành phố có 1 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 5 tập thể; 14 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND tỉnh; 13 tập thể được nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc của UBND tỉnh; 13 tập thể, 36 cá nhân được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Ngoài ra, nhiều tập thể, cá nhân được thành phố Việt Trì tặng bằng khen trong công tác xây dựng, duy trì trường chuẩn quốc gia và các phong trào thi đua khác.

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang