Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Chủ tịch UBND tỉnh nói chuyện với câu lạc bộ Hùng Vương

Thứ tư, 13/01/2021, 13:28:15
Print + | - Font Size: A
Chủ tịch UBND tỉnh nói chuyện với câu lạc bộ Hùng Vương

Chủ tịch UBND tỉnh nói chuyện với câu lạc bộ Hùng Vương

A Font Size: - | +

1234-1610516099
Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang trao đổi với các hội viên CLB Hùng Vương tại buổi nói chuyện

PTĐT - Sáng 13/1, đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi nói chuyện với Câu lạc bộ (CLB) Hùng Vương. Đây là hoạt động được CLB duy trì thường niên trong các kỳ sinh hoạt từ khi thành lập đến nay, qua đó, giúp các hội viên kịp thời nắm bắt các thông tin thời sự diễn ra trong nước và quốc tế.

Tại buổi nói chuyện, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang đã khái quát về tình hình trong tỉnh, trong nước và quốc tế; những thành tựu, kết quả mà tỉnh đã đạt được trong giai đoạn 2016-2020; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, quốc phòng, an ninh; hoạt động đối ngoại của tỉnh trong thời gian qua… Đồng chí nhấn mạnh: Phú Thọ là tỉnh đứng trong tốp đầu về phát triển của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ. Kinh tế bình quân trong 5 năm tăng trưởng cao hơn so với giai đoạn trước. Các lĩnh vực xã hội phát triển toàn diện, là một trong các tỉnh đi đầu trong triển khai thực hiện các nội dung của chính quyền điện tử đến cả ba cấp. Công tác quân sự, quốc phòng được tăng cường; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo… Đồng thời thông tin về một số định hướng lớn trong năm 2021 và giai đoạn tiếp theo. 

Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã trao đổi với các hội viên CLB về các nội dung liên quan đến quy hoạch hạ tầng giao thông; công tác quản lý đô thị; chính sách cho cán bộ hưu trí; công tác nội vụ sau sáp nhập khu dân cư...

Kết thúc buổi nói chuyện, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các hội viên trong CLB; mong muốn các hội viên tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, động viên gia đình, nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.


123-1610516145
 

Như Quỳnh 

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang