Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà và chúc tết gia đình chính sách, doanh nghiệp

Thứ sáu, 22/01/2021, 10:16:29
Print + | - Font Size: A
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà và chúc tết gia đình chính sách, doanh nghiệp

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà và chúc tết gia đình chính sách, doanh nghiệp

A Font Size: - | +

PTĐT - Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, trong 2 ngày 21, 22/1, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết các Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH), gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

* Tại Thành phố Việt Trì

img0464-1611285302
Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu và Bí thư Thành ủy Việt Trì Nguyễn Mạnh Sơn trao quà cho các hộ gia đình nghèo tại xã Phượng Lâu 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 22/1, đồng chí Bùi Minh Châu - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi trên địa bàn thành phố Việt Trì.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Việt Trì; lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Văn phòng Tỉnh ủy, UBND thành phố Việt Trì.

Đoàn đã tới thăm, tặng quà các gia đình: Mẹ VNAH Nguyễn Thị Dự, 100 tuổi có 2 con là liệt sỹ trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ; thương binh ¼ Bùi Sỹ Dinh, mất sức lao động 83% và hai cháu Nguyễn Tiến Hùng, Nguyễn Thị Hiền là trẻ mồ côi, hiện đang sống với ông bà tại xã Trưng Vương.

img0487-1611285340
Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Dự, 100 tuổi ở xã Trưng Vương...

Tại các điểm đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu cùng đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình người có công với cách mạng; chia sẻ những vất vả của các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; chúc mừng và khẳng định vai trò người cao tuổi trong đời sống. Đồng chí mong muốn các đối tượng là người có uy tín, người cao tuổi tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong tuyên truyền, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, vận động con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các thương binh và gia đình chính sách trên địa bàn tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, địa phương ngày càng phát triển; thế hệ trẻ biết cố gắng trong học tập, trở thành công dân tốt trong xã hội.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu cũng gửi lời chúc mừng năm mới, chúc Tết đầm ấm, yên vui tới các gia đình và đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của các gia đình chính sách, các hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

img0509-1611285356
... tặng quà hai cháu Nguyễn Tiến Hùng, Nguyễn Thị Hiền là trẻ mồ côi tại xã Trưng Vương

Cũng nhân dịp này, đoàn đã trao 44 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phượng Lâu, thành phố Việt Trì.


Phương Thúy

* Tại huyện Thanh Thuỷ

pct-hai-1611224138
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải trao quà cho các hộ nghèo ở xã Tu Vũ, huyện Thanh Thuỷ

Chiều 21/1, Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Phú Thọ tổ chức Chương trình tặng quà Tết “Vì người nghèo” xuân Tân Sửu năm 2021 cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Thuỷ.

Tới dự và trao quà có các đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ: Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; lãnh đạo Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo huyện Thanh Thuỷ và các nhà tài trợ. 

pct-hai2-1611224074
Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ Nguyễn Thị Thanh Huyền và đại điện lãnh đạo huyện Thanh Thuỷ trao quà cho các hộ nghèo.

Tại chương trình, các đại biểu đã trao 100 suất quà, mỗi suất gồm hiện vật trị giá 500 nghìn đồng cho 100 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đào Xá và xã Tu Vũ, huyện Thanh Thuỷ. 

Phát biểu tại các điểm trao quà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải gửi lời chúc bà con nhân dân sức khỏe, hạnh phúc, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm và an toàn. Đồng chí khẳng định các cấp ủy, chính quyền trong tỉnh luôn quan tâm, chăm lo cho các hộ nghèo và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là vào các dịp lễ Tết. Đồng thời đề nghị huyện Thanh Thủy và cộng đồng các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành, thường xuyên rà soát, có kế hoạch động viên, thăm hỏi, giúp đỡ kịp thời các đối tượng để thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.

Quốc Đại

* Tại huyện Yên Lập

pct-dung-1-1611223312
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Hưng Long.

Chiều ngày 21/1, đồng chí Hồ Đại Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Chuộng, thương binh Đinh Công Tiện tại khu Tân Lập, xã Đồng Thịnh và hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Lập. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Tỉnh Đoàn, lãnh đạo huyện Yên Lập.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các gia đình, cá nhân và bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm, chăm lo chu đáo của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể đối với Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách trên địa bàn.

pct-dung-2-1611223330
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Dệt may Thysegen Việt Nam chi nhánh Phú Thọ, cụm công nghiệp huyện Yên Lập, thị trấn Yên Lập.

Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp và là những tấm gương để con cháu noi theo đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của quê hương, đất nước. Bên cạnh đó, các gia đình cần tích cực vận động người thân chấp hành tốt quy định về phòng, chống dịch COVID-19 nhằm góp phần cùng cả nước đón Tết Nguyên đán an toàn, vui vẻ.

Nhân dịp này, đoàn đã trao 60 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hưng Long; đến thăm và trao 20 suất quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Dệt may Thysegen Việt Nam chi nhánh Phú Thọ, cụm công nghiệp huyện Yên Lập, thị trấn Yên Lập. 

Thanh Trà

*Tại huyện Tam Nông

img9753-1611291282
Đồng chí  Dương Hoàng Hương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trao quà cho thương binh Đinh Minh Huệ, xã Thọ Văn

Ngày 22/1, đồng chí Dương Hoàng Hương - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tam Nông.

Tại xã Thọ Văn, đồng chí đã trao 47 suất quà của Ban vận động Quỹ Vì người nghèo tỉnh cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.


img3650-1611291281
Đồng chí  Dương Hoàng Hương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà tập thể cán bộ, công nhân lao động Nhà máy May số 5, Công ty May Sông Hồng

Đến thăm các gia đình: Ông Đinh Minh Huệ -thương binh ¾, xã Thọ Văn và bà Vũ Thị Thảo - thân nhân liệt sỹ, thị trấn Hưng Hóa, đồng chí đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần và tặng quà cho các gia đình; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, là tấm gương cho con cháu và nhân dân noi theo. 

Cũng trong chương trình, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương đã đến thăm, chúc Tết tập thể cán bộ, công nhân lao động tại Nhà máy May số 5, Công ty May Sông Hồng, xã Vạn Xuân trong năm mới tích cực tham gia vào công tác an sinh xã hội, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Thu Hà

* Tại huyện Thanh Ba

chu-tich-ub-mttq2-1611228524
Đồng chí Nguyễn Hải - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh tặng quà cho gia đình bệnh binh 2/3 Nguyễn Đức Nhân

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 21/1, đồng chí Nguyễn Hải - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thanh Ba. Cùng đi có đồng chí Cao Đình Thưởng - Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh.

Tại xã Hanh Cù, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải và đoàn đã đi thăm và chúc Tết gia đình ông Nguyễn Đức Nhân, bệnh binh 2/3; cụ Nguyễn Thị Kỳ, 106 tuổi; gia đình em Nguyễn Hải Dương là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và Mẹ VNAH Đỗ Thị Ngân. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh và các thành viên đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống vật chất, tinh thần và tặng quà cho các gia đình; mong muốn quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo hơn nữa tới các Mẹ VNAH, các đối tượng chính sách, người cao tuổi; nhất là việc tạo điều kiện để hộ nghèo yên tâm lao động sản xuất, vui đón xuân mới.

chu-tich-ub-mttq-1611228552
Đồng chí Nguyễn Hải - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh và đoàn tặng hoa, quà cho Công ty TNHH Fabchem Vina

Cũng trong chương trình, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải đã tặng 35 suất quà, mỗi suất trị giá 800 ngàn đồng của Ban vận động Quỹ Vì người nghèo tỉnh cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoàng Cương. Trước đó, đồng chí Nguyễn Hải và đoàn đã tới chúc Tết Công ty TNHH Fabchem Vina, thuộc Cụm công nghiệp Nam Thanh Ba thuộc xã Đỗ Sơn. Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất bao bì và congtener xuất khẩu. 

Sau khi nghe lãnh đạo doanh nghiệp báo cáo khái quát tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị, đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh chúc công ty hoàn thành thắng lợi mục tiêu sản xuất kinh doanh trong năm mới và tích cực tham gia vào công tác an sinh xã hội, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Lệ Oanh

*Tại huyện Thanh Sơn

tuyen-giao-1-1611293856
Đồng chí Bùi Đình Thi tặng quà gia đình ông Hà Văn Lệ- Người có uy tín ở xã Tân Minh

Ngày 22/1, đồng chí Bùi Đình Thi - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có uy tín, người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Minh, huyện Thanh Sơn. 

Tại các gia đình: Bệnh binh Triệu Thanh Đình ở khu Gằn; cụ Phùng Thị Tiên 99 tuổi ở khu Nhằn Thượng; gia đình ông bà Hà Văn Nguyên, Bùi Thị Vận (thân nhân liệt sĩ), ông Hà Văn Lệ (già làng tiêu biểu) và cháu Hà Văn Thái ở khu Gò Vố, đồng chí Bùi Đình Thi đã  gửi lời chúc mừng năm mới đến các gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, động viên con cháu học tập, lao động góp phần phát triển kinh tế, xã hội, mong những người có uy tín tích cực vận động người dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chuyển đổi tập quán canh tác, nâng cao đời sống nhân dân. Chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa đến các gia đình chính sách, người cao tuổi, hộ nghèo trên địa bàn.  

tuyen-giao-2-1611293856
Đồng chí Bùi Đình Thi thăm, tặng quà, chúc tết Công ty chè Phú Đa

Cũng trong chương trình, đồng chí Bùi Đình Thi cùng đoàn đã đến thăm, chúc Tết tập thể cán bộ, lãnh đạo, người lao động Công ty Chè Phú Đa (thị trấn Thanh Sơn). Đồng chí chúc công ty bước sang năm 2021 tiếp tục phát triển hơn nữa, nâng cao năng suất, chất lượng chè, đảm bảo an toàn thực phẩm, quan tâm chăm sóc vùng nguyên liệu chè gắn với phát triển du lịch của địa phương, đồng thời mong muốn sự phát triển của công ty sẽ gắn kết thêm tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam- Iraq.

Phương Thanh

* Tại huyện Lâm Thao

img0278-1611213468
Đồng chí Đinh Công Thực và lãnh đạo huyện Lâm Thao trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Phùng Nguyên

Ngày 21/1, tại huyện Lâm Thao, đồng chí Đinh Công Thực - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà Tết cho ông Nguyễn Văn Cầu, sinh năm 1931, người cao tuổi tiêu biểu; CCB Nguyễn Tiến Kiêm, thương binh hạng 4/4, bệnh binh hạng 2/3, đều ở xã Sơn Vy và bà Nguyễn Thị Huệ là mẹ liệt sĩ ở thị trấn Lâm Thao. Cùng đi có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Tỉnh đoàn và lãnh đạo huyện Lâm Thao.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Đinh Công Thực đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của người cao tuổi, các thương binh, gia đình chính sách và khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ và các thương, bệnh binh đã hy sinh xương máu cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí mong muốn, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực thi đua lao động sản xuất xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo để đời sống của người cao tuổi và các gia đình có công với cách mạng ngày càng được nâng cao.

img0262-1611213479
Đồng chí Đinh Công Thực cùng đoàn đến thăm, chúc Tết tập thể cán bộ, lãnh đạo, người lao động Công ty Cổ phần Toàn cầu xanh Vina.

Tiếp đó, tại xã Phùng Nguyên, đồng chí Đinh Công Thực đã trao quà Tết cho cháu Nguyễn Thị Khánh Huyền có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cả cha và mẹ. Tại đây, đồng chí cùng đoàn công tác đã trao 61 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, động viên các gia đình tiếp tục vươn lên, đón xuân mới vui vẻ, đầm ấm.

Cũng trong chương trình, đồng chí Đinh Công Thực cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết tập thể cán bộ, lãnh đạo, người lao động Công ty Cổ phần Toàn cầu xanh Vina. Bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi năm qua, Công ty đạt mức doanh thu 180 tỷ đồng, cao gấp 2,6 lần so với năm 2019, nộp ngân sách Nhà nước hơn 1,3 tỷ đồng. Đồng chí mong muốn, năm 2021, Công ty tiếp tục phát triển hơn nữa, quan tâm thực hiện tốt chế độ tiền lương, phúc lợi xã hội cho người lao động; thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế với Nhà nước, quan tâm phát triển Đảng, đoàn thể và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Quỳnh Chi

* Tại huyện Hạ Hòa

img7945-1611291180
Đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà chúc tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Minh Hạc, Lang Sơn và thị trấn Hạ Hòa

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 22/1, đồng chí Nguyễn Trung Kiên  - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hạ Hòa. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh, Sở LĐ-TB&XH, huyện Hạ Hòa. 

Tại hai xã Văn Lang, Vĩnh Chân và thị trấn Hạ Hòa, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Trung Kiên và đoàn đã đi thăm và chúc Tết các gia đình: Mẹ VNAH Nguyễn Thị Cơ tại khu 4, xã Văn Lang; cháu Nguyễn Nam Phong là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khu 3, xã Văn Lang; cụ Doãn Văn Hội là người cao tuổi tiêu biểu tại khu 8, thị trấn Hạ Hòa và ông Cù Đức Hòa, thương binh tại khu 8 xã Vĩnh Chân. Tại các gia đình đến thăm, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy và các thành viên đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống vật chất, tinh thần và tặng quà cho các gia đình; đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới, chúc bà con nhân dân sức khỏe, hạnh phúc, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm và an toàn.


img7850-1611301661
Đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà, chúc tết gia đình mẹ VNAH Nguyễn Thị Cơ tại khu 4, xã Văn Lang

Cũng trong chương trình, đoàn đã tặng 59 suất quà, mỗi suất trị giá 800 ngàn đồng của Ban vận động Quỹ Vì người nghèo tỉnh cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lang Sơn, Minh Hạc và thị trấn Hạ Hòa. Trước đó, đồng chí Nguyễn Trung Kiên và đoàn đã tới chúc Tết Công ty may Hưng Thịnh tại khu 3, xã Vụ Cầu- là doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng may mặc phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu. 

Thùy Trang

* Tại huyện Đoan Hùng

dai-ta-vtdung-2-1611223419
Đại tá Vũ Tiến Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chí, khu 6, xã Chân Mộng…

Ngày 21/1, Đại tá Vũ Tiến Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách và doanh nghiệp tại huyện Đoan Hùng. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo huyện Đoan Hùng.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình thương bệnh binh Nguyễn Hồng Hải (khu Đầu Lô, thị trấn Đoan Hùng); Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chí (khu 6, xã Chân Mộng); ông Vũ Văn Vân - người cao tuổi tiêu biểu (khu 5, xã Chân Mộng).

dai-ta-vtdung-1-1611223426
…tặng quà chúc Tết tập thể lãnh đạo, cán bộ người lao động Công ty TNHH Công nghiệp Hài Mỹ, xã Sóc Đăng.

Tại những nơi đến thăm, Đại tá Vũ Tiến Dũng đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình người có công với cách mạng; chia sẻ những vất vả của các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; chúc mừng và khẳng định vai trò người cao tuổi trong đời sống. Đồng chí chúc các gia đình đón một năm mới đầm ấm, yên vui, tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống...

Cũng trong chương trình, đồng chí Vũ Tiến Dũng đã tặng quà, chúc Tết Trung tâm trợ giúp xã hội và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh và Công ty TNHH Công nghiệp Hài Mỹ, xã Sóc Đăng. Tại Trung tâm Trợ giúp xã hội và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh, Đại tá Vũ Tiến Dũng đề nghị lãnh đạo Trung tâm tiếp tục quan tâm, tích cực điều trị cho bệnh nhân để họ sớm hồi phục, hòa nhập với cộng đồng. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo công ty TNHH Công nghiệp Hài Mỹ quan tâm, chăm lo đến đời sống, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động. Mong rằng công ty tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất để tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động, đóng góp nhiều hơn vào Ngân sách của địa phương và của tỉnh.

Như Quỳnh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang