Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Tân Sơn

Thứ tư, 27/01/2021, 18:16:01
Print + | - Font Size: A
 Thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Tân Sơn

Thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Tân Sơn

A Font Size: - | +

psx20210127171830-1611746079
Đồng chí Vi Mạnh Hùng- Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kiệt Sơn

PTĐT - Ngày 27/1, đồng chí Vi Mạnh Hùng-Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tân Sơn.

Tại xã Kiệt Sơn, đồng chí đã trao 20 suất quà của Ban vận động Quỹ Vì người nghèo tỉnh cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đến thăm chúc tết và tặng quà gia đình thương binh Hà Thanh Núi, bà Hà Thị Vân, thân nhân liệt sỹ; bà Hà Thị Cúc người cao tuổi; cháu Hà Nguyễn Hoài Phương, trẻ mồ côi ở xã Kiệt Sơn, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vi Mạnh Hùng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của thương binh, thân nhân liệt sỹ, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hi sinh xương máu của thế hệ cha anh trong các cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và những đóng góp của người cao tuổi, người có uy tín trong cộng đồng đối với sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn với trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo yêu cầu cấp ủy, chính quyền huyện Tân Sơn và các địa phương quan tâm, thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người có công, đồng thời đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ về lòng yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

psx20210127171849-1611746104Đồng chí Vi Mạnh Hùng- Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trao quà cho các công nhân

Đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, công nhân lao động Công ty trách nhiệm hữu hạn SLP Việt Nam tại Cụm công nghiệp Tân Phú, huyện Tân Sơn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vi Mạnh Hùng vui mừng với những kết quả sản xuất, kinh doanh của Công ty đạt được trong năm 2020. Đồng chí chúc Công ty hoàn thành thắng lợi mục tiêu sản xuất kinh doanh trong năm mới và tích cực tham gia vào công tác an sinh xã hội, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Thu Hà

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang