Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phù Ninh

Thứ năm, 28/01/2021, 12:18:30
Print + | - Font Size: A
Trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phù Ninh

Trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phù Ninh

A Font Size: - | +

trao-qua-1611810823
Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền và Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Đức Quảng trao quà cho các  đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

PTĐT - Sáng ngày 28/1, tại Công ty TNHH Cima Việt Nam, Liên đoàn Lao động huyện Phù Ninh tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” năm 2021 và trao quà Tết cho đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. 

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Hà Đức Quảng – TUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh...


traoqua1-1611810867
Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền và đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Thọ trao quà cho các đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Với quyết tâm “không để đoàn viên, người lao động khó khăn nào không có Tết”, LĐLĐ huyện đã vận động được 310 suất quà Tết cho đoàn viên, CNLĐ và con đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn từ các nguồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, các Công ty trên địa bàn, với tổng số tiền lên đến 191 triệu đồng.

trao-qua3-1611810878
Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và huyện Phù Ninh trao quà cho con các đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Phát biểu tại chương trình, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền ghi nhận và biểu dương những cố gắng của các cấp công đoàn và các công ty trong việc đảm bảo quyền lợi cho đoàn viên, CNLĐ trong thời gian qua, nhất là năm 2020 với nhiều khó khăn và thách thức. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, LĐLĐ tỉnh và địa phương, cùng các công ty đang hoạt động trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của đoàn viên, CNLĐ. Đặc biệt, chăm lo Tết cho người lao động được đầy đủ, kịp thời, đúng đối tượng, để không một ai bị bỏ lại phía sau.

Nhân dịp này, 129 đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn và con đoàn viên, CNLĐ học giỏi vượt khó đã được LĐLĐ tỉnh và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao quà tết, với tổng giá trị lên đến hơn 100 triệu đồng. 

Phương Thúy

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang