Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 

Thứ năm, 11/02/2021, 16:35:06
Print + | - Font Size: A
Dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 

Dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 

A Font Size: - | +

35-1613043866
Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu kính cẩn đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh

PTĐT - Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 11/2 (tức ngày 30 tháng Chạp năm Canh Tý), đoàn đại biểu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh (Đồi Cá Chuối, xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì). 

34-1613043860
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa tại Bia ghi danh các Anh hùng liệt sĩ

Dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Công Thuỷ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị, thành và xã Chu Hóa… 

33-1613043877
Một phút tưởng niệm, tri ân các Anh hùng liệt sĩ

36-1613043884
Vòng hoa mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ"

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, thay mặt đoàn, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu đã kính cẩn đặt vòng hoa bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ đối với sự hi sinh của các anh hùng, liệt sĩ. 
31-1613043895

Trải qua các cuộc kháng chiến cứu nước của dân tộc, hàng vạn thanh niên Đất Tổ đã hăng hái lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Trong đó có hơn 18.300 người con ưu tú đã vĩnh viễn nằm lại nơi chiến trường, dâng trọn đời mình cho sự yên bình của đất nước. 

32-1613043904

Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh luôn làm tốt công tác hậu phương quân đội, quan tâm, chăm lo chu đáo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách, đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, góp phần xoa dịu phần nào nỗi đau chiến tranh. 

Trước anh linh của các Anh hùng liệt sĩ, đoàn đại biểu đã thành kính dâng hoa tại Đài tưởng niệm và bia ghi danh các Anh hùng liệt sĩ, thể hiện sự tri ân, khắc ghi công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ - những người con của quê hương Đất Tổ - đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ nguyện đoàn kết một lòng, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng quê hương Đất Tổ Vua Hùng ngày càng văn minh, giàu đẹp, trở thành tỉnh phát triển hàng đầu của vùng Trung du và miền núi phía Bắc. 

Phương Thúy

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang