Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
ĐỌC NHIỀU
Trả lại hơn 40 triệu đồng cho người làm rơi

12/02/2019

PTĐT- Ngày 9-2 (tức mùng 5 tháng Giêng), đồng chí Hà Phúc Nguyên, sinh năm 1963, Thôn đội trưởng thuộc Ban CHQS xã Thạch Khoán, huyện Thanh Sơn sau khi hết ca trực vừa trở về nhà thì nghe thấy tiếng xe máy phóng nhanh qua nhà kèm theo tiếng rơi của đồ đạc. Anh Nguyên và vợ là chị Đinh Thị Liên ra đường quan sát thì thấy có túi đồ ai đó làm rơi.

Hoa hậu Việt Nam liên lục địa tại Canada mang yêu thương về quê hương

12/02/2019

PTĐT - Trong 2 ngày 11 và 12-2, qua sự kết nối của Sở Ngoại vụ, cô Lina Đặng - Hoa hậu Việt Nam liên lục địa tại Canada năm 2018 đã tổ chức trao tặng học bổng tại các trường học  xã Năng Yên, huyện Thanh Ba; Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi và tàn tật thành phố Việt Trì; thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba.

Lĩnh trọn 425 triệu USD độc đắc Mega Millions ngày đầu Năm mới

4 ngày, 10 giờ trước

Lần đầu tiên trong 10 năm qua ở Mỹ, toàn bộ giải độc đắc Mega Millions ngày đầu Năm mới trị giá 425 triệu USD đã thuộc về một người duy nhất sở hữu tấm vé xổ số thắng giải.

Bảo đảm ATTP dịp Tết và lễ hội Xuân 2019

4 ngày, 10 giờ trước

PTĐT - UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch 68/KH-UBND ngày 7/1/2019 nhằm đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi và lễ hội mùa xuân năm 2019. Việc triển khai kế hoạch này hướng tới phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn đồng thời để ổn định phát triển sản xuất, kinh doanh thực phẩm lành mạnh của các cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Tết này về nhà Chinh “đen”

4 ngày, 10 giờ trước

PTĐT - Kết thúc giải vô địch bóng đá Châu Á (AFC Asian Cup), trở về nhà những ngày giáp Tết sau chuyến đi dài ngày từ Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất...

Đảng là mùa xuân, niềm tin và hy vọng

4 ngày, 10 giờ trước

PTĐT - Cách đây 89 năm, ngày 3-2-1930,  đúng vào dịp Tết Canh Ngọ, Hội nghị hợp nhất các tổ chức Đảng khai mạc tại nhà của một công nhân ở Cửu Long thuộc Hồng Kông. Nguyễn Ái Quốc thay mặt Quốc tế cộng sản tuyên bố lý do triệu tập hội nghị… Sau khi nghe những lời phân tích có tình, có lý, đầy thuyết phục, hội nghị đã hoàn toàn nhất trí đặt tên cho Đảng hợp nhất là Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chăm lo tết cho giáo viên, học sinh  có hoàn cảnh khó khăn

4 ngày, 10 giờ trước

PTĐT - Trong những ngày này, ngành GD&ĐT tỉnh đang nỗ lực phối hợp cùng với các tổ chức, cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm đẩy mạnh các hoạt động chăm lo tết cho học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn giúp những thầy cô giáo, học sinh đón Tết ấm áp hơn. 

Phong tục đón Tết Nguyên đán của một số nước châu Á

4 ngày, 10 giờ trước

Tết Âm lịch hay còn gọi là Tết Nguyên đán là một trong những nét văn hóa truyền thống lâu đời, không thể thiếu trong đời sống của người dân nhiều nước châu Á.