Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN MỚI NHẤT
Huyện Phù Ninh xử phạt lò đốt củi lấy than không phép

2 giờ, 33 phút trước

PTĐT - Theo phản ánh của nhân dân khu 7, xã Trị Quận, huyện Phù Ninh, hai lò đốt củi lấy than hoạt động trái phép nhiều năm nay gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều hộ dân. UBND huyện Phù Ninh đã thành lập đoàn đi kiểm tra, xác minh và phát hiện nhiều sai phạm liên quan đến hoạt động của hai lò đốt củi lấy than trên.

Nâng cao nhận thức về bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử

2 giờ, 54 phút trước

Bộ Công Thương lựa chọn chủ đề “Bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử” để triển khai Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam trong năm 2020.

Từ chiều 18/11, không khí lạnh gây mưa rét ở đồng bằng Bắc Bộ

2 giờ, 26 phút trước

Khoảng sáng 18/11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc Bắc Bộ, đến trưa chiều 18/11 sẽ ảnh hưởng đến khu vực đồng bằng Bắc Bộ.

Quốc hội sẽ thông qua nghị quyết về phát triển vùng dân tộc thiểu số

2 giờ, 27 phút trước

Chiều 18/11, các đại biểu Quốc hội sẽ tiến hành biểu quyết Nghị quyết phê duyệt Đề án tổng thể phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, vùng có điều kiện đặc biệt khó khăn.

Ngày hội kết đoàn

3 giờ, 54 phút trước

PTĐT - Nhiều năm nay, đã thành thông lệ, cứ đến tháng 11, các khu dân cư trong tỉnh lại sôi nổi tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18-11, tổng kết các phong trào thi đua ở khu dân cư...

Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng

3 giờ, 55 phút trước

PTĐT - Thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”, cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tình đoàn kết đồng chí, đồng đội ngày càng gắn bó cũng như ý thức rèn luyện, chấp hành kỷ luật, tác phong của cán bộ, đảng viên, quần chúng cũng được nâng cao, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, phát huy truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân.

BIDV Hùng Vương - nhiều hoạt động hướng về cộng đồng

3 giờ, 58 phút trước

PTĐT - BIDV Chi nhánh Hùng Vương là một trong những ngân hàng thương mại luôn tích cực tham gia vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương bằng chính nghề nghiệp tín dụng đầu tư, nguồn vốn và sự đóng góp của cán bộ, nhân viên, người lao động trong đơn vị.

Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội MTTQ nhiệm kỳ 2019 - 2024 ngay từ đầu nhiệm kỳ mới

3 giờ, 60 phút trước

PTĐT - Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam do Đảng và Bác Hồ sáng lập ngày 18/11/1930. Trải qua 89 năm xây dựng và phát triển, Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam luôn hoàn thành sứ mệnh lịch sử của một tổ chức liên minh chính trị, liên hiệp tự nguyện của các giai tầng xã hội...