Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN MỚI NHẤT
Honda “lai tạo” CR-V và Accord thành xe mới cho thị trường Trung Quốc

15 phút trước

Honda Breeze – mẫu ôtô nhưng có tên như một mẫu xe máy (cũng của chính Honda) được được hãng xe Nhật Bản công bố chính thức sản xuất cho thị trường Trung Quốc.

Bí quyết để lựa chọn bánh trung thu đảm bảo an toàn thực phẩm

16 phút trước

Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh kẹo, đặc biệt là bánh trung thu tăng đột biến, bên cạnh các cơ sở sản xuất kinh doanh ...

Đắk Nông: Khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng cá độ bóng đá

24 phút trước

Cơ quan Công an xác định số tiền các con bạc đã sử dụng để cá độ bóng đá khoảng hơn 2,6 tỷ đồng.

Việt Nam giành nhiều huy chương vàng tại Giải vô địch đá cầu thế giới

26 phút trước

Đội tuyển Đá cầu Việt Nam đã giành nhiều huy chương vàng các nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ tại Giải vô địch đá cầu thế giới lần thứ 10 đang diễn ra tại phía Bắc thủ đô Paris của Pháp.

Chiến lược sở hữu trí tuệ đến năm 2030

27 phút trước

Đến năm 2030, Việt Nam thuộc nhóm các nước dẫn đầu ASEAN về trình độ sáng tạo, bảo hộ và khai thác quyền sở hữu trí tuệ.

Hạ Hòa: Thực hiện 186 công trình, phần việc thanh niên

31 phút trước

PTĐT - Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 có chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, toàn huyện Hạ Hòa đã tổ chức thực hiện 186 công trình, phần việc thanh niên cấp cơ sở. 

Trưng bày bản chụp Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Hà Nội

37 phút trước

​​​​​​​Nhiều hình ảnh, tài liệu về hành trình tìm đường cứu của Bác cũng như những thành tựu đạt được trong nửa thế kỷ thực hiện lời căn dặn của Người trước lúc đi xa sẽ được trưng bày tại triển lãm lần này.

Bão Bailu sẽ đi vào các tỉnh Phúc Kiến, Quảng Đông của Trung Quốc

38 phút trước

Dự báo bão Bailu giật cấp 12 di chuyển theo hướng Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 25km, đi vào đất liền các tỉnh Phúc Kiến-Quảng Đông (Trung Quốc).