Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN MỚI NHẤT
Việt Nam trước tác động của suy giảm vốn ODA

2 giờ, 17 phút trước

Từ năm 2010, Việt Nam chính thức vươn lên trở thành quốc gia có thu nhập trung bình. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với nền kinh tế, song đặt ra thách thức khi vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) không còn dồi dào.

U22 Campuchia gây sốc khi giành ngôi đầu bảng B giải Đông Nam Á

4 giờ, 4 phút trước

Toàn thắng cả hai trận đấu, U22 Campuchia đã giành ngôi đầu bảng B giải U22 Đông Nam Á. Cơ hội đi tiếp vẫn chia đều cho U22 Indonesia, U22 Myanmar và U22 Malaysia. 

Honda đóng cửa nhà máy ô tô tại Anh

4 giờ, 5 phút trước

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã xác nhận rằng sẽ đóng cửa nhà máy duy nhất của mình tại Anh. 3.500 lao động có nguy cơ mất việc làm. 

Siêu phẩm smartphone Galaxy S10 trình làng với cú lột xác hoàn toàn

4 giờ, 7 phút trước

Ba sản phẩm S10+, S10 và S10e, S10 5G sẽ được trang bị màn hình Infinity-O, có tỷ lệ màn hình so với thân máy cực cao trong khi không cần thiết kế tai thỏ hay các cơ chế thò thụt.

Liên minh châu Âu sẽ không thương lượng lại thỏa thuận Brexit

4 giờ, 8 phút trước

Một nguồn tin Bộ Ngoại giao Tây Ban Nha cho biết “Thỏa thuận Brexit” mà Thủ tướng Anh Theresa May đạt được với Liên minh châu Âu hồi tháng 11/2018 sẽ không được thương lượng trở lại.

Chống bệnh tự kiêu 

4 giờ, 11 phút trước

PTĐT - Nói về bệnh tự kiêu, Bác đã cho rằng “tự kiêu” tức là cho mình việc gì cũng thạo, cũng làm được. Việc gì mình cũng giỏi hơn mọi người.

Phụ nữ Chí Đám với công tác bình đẳng giới

4 giờ, 11 phút trước

PTĐT - Những năm qua, Hội LHPN xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng đã thực hiện tốt công tác bình đẳng giới bằng những việc làm cụ thể, thiết thực...

Kết nối cung - cầu: Gỡ khó trong tiêu thụ nông sản

4 giờ, 18 phút trước

PTĐT - Khó tiếp cận đầu ra là nút thắt trong sản xuất nông nghiệp ở tỉnh ta, trong đó nguyên nhân chủ yếu do thiếu liên kết với thị trường.