Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN MỚI NHẤT
Đại hội Đại biểu Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2018 – 2023

2 giờ, 19 phút trước

PTĐT - Ngày 15-12, Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng tỉnh tổ chức Đại hội Đại biểu khóa IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023. 

Khánh thành công trình chỉnh trang cảnh quan tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng

3 giờ, 33 phút trước

PTĐT - Ngày 15 - 12, tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, UBND tỉnh tổ chức Lễ khánh thành công trình chỉnh trang cảnh quan và trồng cây lưu niệm khu vực Ngã 5 Đền Giếng - Khu Di tích lịch sử Đền Hùng. 

Bom tấn 'Aquaman' thu về gần 10 tỷ đồng chỉ sau một ngày ra rạp

9 giờ, 49 phút trước

Chỉ trong một ngày chiếu sớm, bom tấn "Aquaman: Đế Vương Atlanis" (tựa gốc: Aquaman) đã tạo nên cơn sốt vé tại tất cả các rạp chiếu trên toàn quốc.

Mưa sao băng Geminids sắp rực sáng trên bầu trời

9 giờ, 51 phút trước

Thử nghiệm thành công đĩa sụn nhân tạo trên ... dê

9 giờ, 53 phút trước

Mới đây các nhà nghiên cứu tại Đại học Pennsylvania Mỹ đã phát triển thành công đĩa sụn sinh học trên dê, bước tiến này giúp các bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm có thêm hy vọng.

Phát hiện 'lá chắn' chống virus Ebola trong tế bào người

9 giờ, 54 phút trước

Theo nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Cell ngày 13/12, các nhà khoa học tại Mỹ vừa phát hiện một protein của người có khả năng giúp ngăn chặn virus Ebola.

Sau một tuần vắng bóng, ôtô xuất xứ Indonesia đổ mạnh vào Việt Nam

9 giờ, 55 phút trước

Theo con số vừa được Tổng cục Hải quan công bố chiều 14/12, trong tuần này (từ 7/12 đến 13/12) số lượng ôtô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu là 2.833 chiếc, tương ứng đạt hơn 67 triệu USD.

Khơi dậy và phát huy truyền thống hiếu học trên quê hương Đất Tổ

9 giờ, 58 phút trước

PTĐT - Học tập suốt đời, học tập thường xuyên, học tập cho mọi người là tư tưởng chủ đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh về sự học và cũng là nội dung cốt lõi của xã hội học tập mà Đảng và Nhà nước ta chủ trương xây dựng. Sinh thời, Người từng nói: “Một dân tộc dốt là một dân tộc yếu...