Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN MỚI NHẤT
Galaxy S9 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình

5 phút trước

Nhà sản xuất Hàn Quốc có thể sử dụng máy quét vân tay dưới màn hình mà công ty trắc sinh học Synaptics mới phát triển thành công.

Mazda CX-5 2017 giảm giá xả hàng tồn kho tại Việt Nam

11 phút trước

Hai phiên bản 2.5 2WD và AWD giảm giá 20 triệu, về mức 829 và 879 triệu, thêm 9 triệu tiền bảo hiểm.

Việt Nam đạt thành tích cao tại “Thử thách nhà Toán học tương lai”

18 phút trước

Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, đội tuyển học sinh Việt Nam tham dự kỳ thi “Thử thách nhà Toán học tương lai” - CFM 2017 đã xuất sắc giành được ba Huy chương vàng, 11 Huy chương bạc và 24 Huy chương đồng.

Hà Nội: Tử hình 3 đối tượng mua bán, vận chuyển chất ma túy

22 phút trước

Ngày 12/12, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử ba bị cáo về tội “Mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy” và đều tuyên phạt mức án cao nhất là Tử hình đối với cả ba bị cáo.

Hội Mỹ thuật Việt Nam đóng góp tích cực cho nền mỹ thuật hiện đạiHội Mỹ thuật Việt Nam đóng góp tích cực cho nền mỹ thuật hiện đại

30 phút trước

Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển (1957-2017), Hội Mỹ thuật Việt Nam đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền Mỹ thuật Việt Nam hiện đại cũng như trong công cuộc phát triển văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Hiểu đúng, làm đúng về Bảo hiểm Y tế

31 phút trước

PTĐT- Những năm qua, tỉnh đã có nhiều chính sách an sinh xã hội, tạo điều kiện thuận lợi để người dân chăm sóc sức khỏe nâng cao chất lượng cuộc sống.

Olympic 2018: Nga cho phép VĐV thi đấu dưới mầu cờ trung lập

37 phút trước

Ngày 12/12, Ủy ban Olympic quốc gia của Nga (ROC) đã nhất trí "bật đèn xanh" cho phép các vận động viên nước này tham dự Thế vận hội mùa Đông 2018 ở Pyeongchang (Hàn Quốc) dưới màu cờ trung lập.

Đức truy tố một sỹ quan quân đội âm mưu tấn công các chính trị gia

42 phút trước

Một sỹ quan quân đội Đức đã bị truy tố về các cáo buộc âm mưu tấn công những nhân vật chính trị nổi bật nhưng tìm cách đổ lỗi cho những người tị nạn.