Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN MỚI NHẤT
Việt Nam và EU cùng nỗ lực cao cho Hiệp định thương mại tự do

2 giờ, 18 phút trước

Việt Nam và các quốc gia EU đang làm việc rất tích cực để chuẩn bị hoàn tất những thủ tục giai đoạn cuối cho việc ký kết EVFTA, dự kiến diễn ra vào cuối tháng Sáu tại Hà Nội.

Khẩn trương, quyết liệt dập dịch tả lợn châu Phi

2 giờ, 21 phút trước

PTĐT - Theo đánh giá, diễn biến dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) trên địa bàn tỉnh đang có xu hướng tiếp tục gia tăng và lây lan nhanh, bình quân khoảng 20- 30 hộ báo có lợn ốm, chết thuộc 8 - 9 huyện/ngày. Trong bối cảnh đó, các cấp, các ngành và nhân dân tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống, khống chế, dập dịch để hạn chế thiệt hại cho ngành chăn nuôi.

HLV Park Hang-seo và VFF chưa ký hợp đồng mới: Đâu là vấn đề?

3 giờ, 31 phút trước

Lý do khiến huấn luyện viên Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam chưa thể ký tiếp hợp đồng lâu dài chủ yếu đến từ vấn đề tài chính.

Nhiều chuyên gia đầu ngành sẽ chia sẻ tại Ngày du lịch trực tuyến 2019

3 giờ, 34 phút trước

Lần đầu tiên, đại diện Agoda sẽ chia sẻ về tầm nhìn và kinh nghiệm của Agoda trong ứng dụng công nghệ thông tin cũng như những định hướng trong tương lai của Agoda tại thị trường Việt Nam.

Vụ rơi máy bay MH17: Trưởng Công tố Hà Lan truy tố 4 nghi can

3 giờ, 36 phút trước

Bốn nghi can trong đó có 1 người Ukraina và 3 quốc tịch Nga bị truy tố đều là lãnh đạo cấp cao của quân đội CH Donetsk tự xưng, phiên tòa xét xử sẽ diễn ra ở Amsterdam (Hà Lan) vào ngày 9/3/2020.

Bản tin phát thanh 19-6-2019

16 giờ, 37 phút trước

Khai trương Báo Tuyên Quang online phiên bản tiếng Anh

16 giờ, 15 phút trước

PTĐT - Ngày 19-6, Báo Tuyên Quang tổ chức khai trương Báo Tuyên Quang online tiếng Anh nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 * 21-6-2019).

Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tại tỉnh

16 giờ, 16 phút trước

PTĐT - Ngày 19-6, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo (BCĐ) thi THPT Quốc gia năm 2019 do đồng chí Nguyễn Hữu Độ - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, Phó trưởng Ban Thường trực BCĐ thi THPT Quốc gia làm trưởng đoàn đã kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị tại các điểm thi...