Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN MỚI NHẤT
Toàn tỉnh có 346 HTX hoạt động trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp, thủy sản

1 giờ, 1 phút trước

PTĐT - Toàn tỉnh có 346 HTX nông, lâm nghiệp, thủy sản, chiếm hơn 68% tổng số HTX. Tổng số thành viên HTX trên 64.400 người. Doanh thu bình quân một HTX ước đạt 550 triệu đồng, tăng 9,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Liên hoan tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2019 tại Hạ Hòa

2 giờ, 36 phút trước

PTĐT - Ngày 22/10, huyện Hạ Hòa tổ chức Liên hoan tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam. Đây là địa phương được Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh chọn làm điểm tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam của tỉnh năm 2019.

Tích cực chăm lo đời sống cho công nhân lao động

4 giờ, 32 phút trước

PTĐT - Do đặc thù công việc nên hầu hết công nhân lao động (CNLĐ) của Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Việt Trì chủ yếu làm việc ngoài trời, vì vậy, những năm qua, công đoàn công ty luôn quan tâm, tạo điều kiện chăm lo đời sống và đảm bảo thực hiện đầy đủ các chế độ cho người lao động (NLĐ).

Thanh Thủy đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong CNVCLĐ

4 giờ, 34 phút trước

PTĐT - Những năm qua, cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động (CNVCLĐ), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thanh Thủy đã chỉ đạo các cấp công đoàn quan tâm tổ chức các hoạt động thể dục thể thao (TDTT), tạo động lực thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ.

Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh

4 giờ, 36 phút trước

PTĐT - Sau 5 năm triển khai các hoạt động của dự án Norred (Dự án Hỗ trợ y tế các tỉnh Đông Bắc bộ và đồng bằng sông Hồng), Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê đã được nâng cấp và cải thiện đáng kể về cả công tác chuyên môn và cơ sở vật chất, trang thiết bị góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa cho người dân trên địa bàn và các huyện lân cận, giảm tải cho bệnh viện tuyến trên và giảm chi phí cho người bệnh. 

“Mỗi xã một sản phẩm”- Điểm tựa cho phát triển bền vững

4 giờ, 39 phút trước

PTĐT - Bước tiến trong xây dựng nông thôn mới là triển khai thực hiện chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (gọi tắt là OCOP) nhằm phát triển các ngành nghề, nâng cao thu nhập cho người dân nông thôn. Tại tỉnh, tuy còn gặp không ít khó khăn trong triển khai chương trình OCOP, song cũng có nhiều cơ hội để phát triển nếu các địa phương biết phát huy những tiềm năng, thế mạnh sẵn có.

Lan tỏa làm theo Bác ở Thanh Sơn

4 giờ, 39 phút trước

PTĐT - Sau 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng bộ huyện Thanh Sơn đã tập trung triển khai nghiêm túc, phù hợp, gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Tỷ phú từ rừng

4 giờ trước

PTĐT - Trong chiến tranh, những người lính bộ đội cụ Hồ đã không tiếc máu xương của mình sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, khi hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương các anh vẫn phát huy phẩm chất, tiên phong đi đầu trong các phong trào phát triển kinh tế ở địa phương. Anh Hạ Đình Giao, Cựu chiến binh ở thôn Phú Động, xã Đồng Lạc, huyện Yên Lập là một trong những điển hình như thế.