Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Tin mới nhất
Các địa phương: Tạo nên sự khác biệt từ chuyển đổi số du lịch

20/05/2022

Không chỉ các doanh nghiệp du lịch, lữ hành, đơn vị quản lý ngành… phải bước vào “đường đua” chuyển đổi số mà các địa phương trên cả nước cũng đã và đang bứt tốc để tạo nên sự khác biệt cho tương lai ngành du lịch Việt.

Vụ buôn bán thuốc giả: Làm rõ việc không dụ cung bị cáo Phạm Anh Kiệt

20/05/2022

Chiều 19/5, trước khi tuyên án phiên tòa xét xử sơ thẩm nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và 13 bị cáo trong vụ án buôn bán thuốc giả, Hội đồng xét xử bất ngờ quay lại phần xét hỏi, nhằm làm rõ thêm một số nội dung liên quan đến hành vi vi phạm của bị cáo Phạm Anh Kiệt (nguyên Tổng Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Dược...

Sản xuất rượu vodka từ khí thải CO2

20/05/2022

Công ty Mỹ Air Company sản xuất rượu vodka từ khí CO2, góp phần mang đến một tương lai "xanh" hơn, CNBC hôm 16/5 đưa tin. Đây là một trong số rất nhiều sản phẩm mới được thiết kế nhằm tận dụng lượng CO2 thải ra từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Mercedes-Benz sẽ chú trọng vào xe hạng sang để tăng lợi nhuận

20/05/2022

Nhà sản xuất ôtô Đức Mercedes-Benz ngày 19/5 cho biết sẽ tập trung nhiều hơn vào các loại xe hạng sang cao cấp với hy vọng tăng biên độ lợi nhuận.

Công bố 25 trang thông tin điện tử có dấu hiệu vi phạm pháp luật

20/05/2022

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa công bố danh sách 25 trang thông tin điện tử vi phạm pháp luật để người kinh doanh dịch vụ quảng cáo, người phát hành quảng cáo, người quảng cáo không phát hành sản phẩm quảng cáo trên các trang thông tin điện tử này.

Lịch thi đấu SEA Games 31 ngày 20/5: Còn nhiều hy vọng Huy chương vàng cho Việt Nam

20/05/2022

Đoàn thể thao Việt Nam vẫn còn nhiều vận động viên tranh tài ở các môn cờ vua, đua thuyền canoeing cùng võ judo, karate, vovinam với những Huy chương Vàng (HCV).

Nhiều người thiệt mạng trong các vụ tấn công khủng bố ở Burkina Faso

20/05/2022

Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, ngày 19/5, các nguồn tin địa phương cho biết ít nhất 7 binh sỹ và 1 dân thường ở Burkina Faso đã bị sát hại trong 2 vụ tấn công nghi do các phần tử thánh chiến tiến hành.

Phát huy vai trò của nhân dân trong phát hiện, phòng, chống tiêu cực

20/05/2022

Tại Hội nghị lần thứ năm, khóa XIII, Ban Chấp hành Trung ương đã bàn và thống nhất rất cao với chủ trương thành lập Ban Chỉ đạo cấp tỉnh về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Thúc đẩy đổi mới sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng hàng hóa, sản phẩm

20/05/2022

(baophutho.vn) - Áp dụng các hệ thống quản lý, công cụ cải tiến nhằm nâng cao năng suất, chất lượng (NSCL) sản phẩm hàng hóa là một trong những yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Trên địa bàn tỉnh, việc khuyến khích, hỗ trợ nâng cao NSCL góp phần quan trọng giúp các doanh nghiệp tăng cơ hội tiếp cận và áp...

Dịch vụ bảo hiểm tại nhà - xu hướng mới từ Prudential

20/05/2022

(baophutho.vn) - Thay vì phải lặn lội tới các điểm giao dịch, ngày nay, khách hàng bảo hiểm hoàn toàn có thể nộp phí, cập nhật thông tin hợp đồng, gửi yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm trực tuyến qua điện thoại, tại nhà.