Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Xây dựng thương hiệu cho sản phẩm làng nghề: Còn nhiều trăn trở

PTĐT - Việc xây dựng nhãn hiệu, thương hiệu cho các sản phẩm làng nghề không chỉ đơn thuần mang lại giá trị kinh tế, góp phần khôi phục, mở...

TIN BÀI KHÁC
Chỉ thị Của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam trong tình hình mới

16/04/2020

Kết luận của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TW của Bộ Chính trị khóa VIII về việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng

16/04/2020

PTĐT - Ngày 6/4, đồng chí Trần Quốc Vượng- Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã ký Thông báo số 173-TB/TW thông báo kết luận của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TW của Bộ Chính trị khóa VIII về việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng. Báo Phú Thọ giới thiệu toàn văn thông báo tới quý độc giả.

Sau 15 ngày thực hiện “giãn cách xã hội”

16/04/2020

PTĐT - Ngày 15/4 là ngày cuối “cách ly xã hội” theo tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Fake News- Tin giả cần kiểm soát chặt

11/04/2020

PTĐT - Công nghệ đã làm thay đổi sâu sắc diện mạo, tính chất truyền thông toàn cầu trong thế kỷ 21. Mạng Internet phủ sóng rộng khắp mang lại những lợi ích to lớn.

Lan tỏa yêu thương, khơi nguồn sự sống

07/04/2020

PTĐT - Năm 2000, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định lấy ngày 7/4 hàng năm là ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện”. Trong suốt 20 năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) ở tỉnh ta đã được lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng, trở thành hoạt động thường xuyên đầy ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn, nhằm cứu giúp người bệnh.

Ngành Ngân hàng cùng doanh nghiệp vượt khó

04/04/2020

PTĐT - Dịch COVID-19 đang lan rộng toàn cầu, ngoài việc ảnh hưởng đời sống, sinh hoạt của nhân dân còn gây khó khăn, ảnh hưởng tiêu cực hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp (DN).

Mỗi người dân phải là một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch

30/03/2020

PTĐT - Đến thời điểm này, có thể khẳng định tỉnh ta đã rất chủ động và sớm triển khai hàng loạt các giải pháp đồng bộ để phòng, chống dịch COVID-19 đồng thời đạt kết quả bước đầu rất tốt.

Phát triển rừng gỗ lớn - những vấn đề đặt ra

24/03/2020

PTĐT - Là tỉnh miền núi với diện tích đất đồi rừng lớn, thổ nhưỡng phù hợp phát triển cây lâm nghiệp, tận dụng những lợi thế đó, những năm qua, tỉnh đã triển khai đồng bộ các giải pháp, tăng cường các chính sách khuyến khích, hỗ trợ thúc đẩy phát triển kinh tế lâm nghiệp.