Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Tích cực chuẩn bị cho Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới 2019

Thứ bảy, 29/12/2018, 07:27:59
Print + | - Font Size: A
Tích cực chuẩn bị cho Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới 2019

Tích cực chuẩn bị cho Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới 2019

A Font Size: - | +

img3172-1546057772

PTĐT - Chuẩn bị cho Chương trình Vinh danh gương Thanh niên tiêu biểu năm 2018 và Chương trình nghệ thuật Chào đón năm mới 2019 vào tối 31-12, hiện nay các đoàn nghệ thuật của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, nhà hát ca múa nhạc Quân đội, Trường Đại học Hùng Vương, Trung tâm TTN Hùng Vương và các huyện, thành, thị đang tích cực luyện tập dù thời tiết có mưa và rét đậm.

Theo kịch bản, mở đầu chương trình nghệ thuật là màn trống nước: Vươn tới tương lai do tập thể diễn viên Nhà hát ca múa nhạc quân đội, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thiếu nhi thành phố Việt Trì biểu diễn. Tiếp sau là các tiết mục nghệ thuật hướng về tình yêu quê hương, đất nước, mùa xuân và tuổi trẻ; sự đổi mới và phát triển của tỉnh trong những năm qua. 

Với hình thức ca – múa-  nhạc – kịch mang tính hấp dẫn, sáng tạo, cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại và sân khấu lên đến 900m2, chương trình hứa hẹn sẽ  tạo ấn tượng tốt đẹp đến với đông đảo nhân dân.

Trước đó, 18 thanh niên tiêu biểu sẽ được UBND tỉnh biểu dương vì có những thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực, đóng góp trí tuệ và sức trẻ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Vào thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới sẽ là màn bắn pháo hoa tầm thấp chào mừng năm mới Kỷ Hợi 2019.

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang